Chào mừng bạn đến với Trung tâm Anh ngữ Quốc tế PEC

Các đơn vị liên kết đào tạo

Bên cạnh việc chú trọng giảng dạy tiếng Anh tại các cơ sở đào tạo của Trung tâm, PEC cũng rất tích cực phối hợp với các đơn vị đối tác với mong muốn hỗ trợ công tác đào tạo ngoại ngữ, giáo dục đóng góp cho sự phát triển chung của cộng đồng.

PEC có bề dày kinh nghiệm trong việc cung cấp các khóa đào tạo dài hạn hoặc ngắn hạn cho các tổ chức và doanh nghiệp đồng thời là Nhà tổ chức các kỳ thi chứng chỉ quốc tế nội bộ. Nhiều trường Đại học, Cao đẳng, Trung học và các tập đoàn lớn đã chọn PEC là nhà cung cấp chương trình đào tạo chuyên sâu cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết nhằm trang bị cho học viên kỹ năng tiếng Anh toàn diện cũng như đánh giá năng lực tiếng Anh của học viên.

CHƯƠNG TRÌNH LIÊN KẾT ĐÀO TẠO VỚI VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ - TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG HẢI VIỆT NAM

Viện Đào tạo Quốc tế (ISE) thuộc Trường Đại học Hàng Hải Việt Nam được thành lập từ năm 2012 chuyên đào tạo chương trình tiên tiến bao gồm các ngành: Kinh tế Hàng hải (GMA), Kinh doanh quốc tế, Logistics (IBM) được nhập khẩu từ Học viện Hàng Hải California, Hoa Kỳ - Học viện Hàng hải duy nhất tại miền Tây Hoa Kỳ. Theo học chương trình tiên tiến, sinh viên của Viện sẽ học toàn bộ chương trình bằng tiếng Anh và điều kiện để được cấp bằng tốt nghiệp là năng lực tiếng Anh được đánh giá bằng chứng chỉ quốc tế IELTS 6.0. Nhận thức được tầm quan trọng của  việc trang bị cho các em sinh viên kỹ năng tiếng Anh toàn diện, đã nhiều năm nay PEC là đối tác truyền thống đồng hành cùng ISE tổ chức các khóa học tiếng Anh từ cơ bản đến luyện thi IELTS chuyên sâu. PEC luôn đảm bảo trang bị các kỹ năng tiếng Anh toàn diện, cung cấp và vận dụng những chiến lược làm bài thi; giúp các học viên có cơ hội được tiếp xúc, làm quen với các đề thi theo chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó, PEC còn tổ chức các kỳ thi IELTS nội bộ nhằm đánh giá năng lực của sinh viên năm thứ nhất của ISE thường niên, giúp các em nhận thấy được năng tiếng Anh của mình để từ đó có lộ trình học tập và nâng cao năng lực tiếng Anh phù hợp.

Viện đào tạo quốc tế (ISE) - Trường Đại học Hàng Hải Việt Nam

CHƯƠNG TRÌNH LIÊN KẾT ĐÀO TẠO VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC HẢI PHÒNG

Tính đến năm học 2016-2017, Trường Đại học Y Dược Hải Phòng có truyền thống 38 năm xây dựng và phát triển (1979-2017). Với sứ mạng là “Xây dựng và phát triển Đại học Y Dược Hải Phòng trở thành Trung tâm đào tạo nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ có uy tín trong nước và quốc tế”, Lãnh đạo Nhà trường luôn coi trọng, đánh giá cao vai trò của ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng trong quá trình đào tạo sinh viên, nhằm trang bị cho sinh viên năng lực ngoại ngữ cần thiết để có thể giao tiếp, theo học các khóa học tại nước ngoài cũng như nghiên cứu các tài liệu bằng tiếng Anh. Nhà trường và PEC đã bàn bạc, thống nhất và xây dựng Dự án nâng cao trình độ Tiếng Anh cho sinh viên Nhà trường. Đề án đã được triển khai tại Nhà trường từ năm 2016.

Đại học Y Dược Hải Phòng

CHƯƠNG TRÌNH LIÊN KẾT ĐÀO TẠO VỚi TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG THĂNG LONG

Thành lập từ năm 1998, Trường THPH Thăng Long luôn khẳng định chất lượng giáo dục toàn diện và kỷ cương nề nếp hàng đầu khối trường THPT của thành phố Hải Phòng. Nhằm giúp các em phát triển đồng đều và chuyên sâu cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, Nhà trường đã ký kết với PEC chương trình liên kết đào tạo chứng chỉ quốc tế IELTS từ năm 2014. Đến tháng 7 năm 2016, 100% học sinh theo học khóa đào tạo IELTS đã tham gia kỳ thi IELTS được tổ chức ngay tại Nhà trường và đều đạt điểm theo mục tiêu ban đầu đề ra.

THPT Thăng Long - Hải Phòng

CHƯƠNG TRÌNH LIÊN KẾT ĐÀO TẠO VỚI TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG HỒNG BÀNG

Trường THPT Hồng Bàng được thành lập từ năm 1988. Trong quá trình xây dựng và phát triển, khẳng định uy tín, thương hiệu, lãnh đạo nhà trường luôn chú trọng vấn đề nâng cao chất lượng của hoạt động chuyên môn. Thực hiện cuộc vận động “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, cùng với việc tổ chức nhiều hoạt động đào tạo, nhà trường chú trọng nâng cao năng lực ngoại ngữ cho học sinh, đặc biệt kỹ năng nghe, nói với giáo viên nước ngoài. Trong những năm qua, PEC hân hạnh được đồng hành cùng Nhà trường cung cấp đội ngũ giáo viên nước ngoài nhiệt tình, có kinh nghiệm thực hiện nhiệm vụ giảng dạy kỹ năng nghe nói cho học sinh của Nhà trường. 

THPT Hồng Bàng - Hải Phòng

CHƯƠNG TRÌNH LIÊN KẾT ĐÀO TẠO VỚI TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ ĐÔNG HẢI

Với bề dày thành tích 55 năm xây dựng và trưởng thành (1962 - 2017), Trường THCS Đông Hải không ngừng nỗ lực xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh, văn hóa và hiện đại, xứng với danh hiệu trường Chuẩn Quốc gia bậc THCS. Ban Giám hiệu nhà trường đặc biệt chú trọng đến công cuộc đổi mới giáo dục, mong muốn tạo nên bước chuyển biến mới về chất lượng giáo dục toàn diện. Từ tháng 01 năm 2017, Trung tâm Anh ngữ quốc tế PEC vinh dự là đối tác của Nhà trường trong chương trình liên kết đào tạo tiếng Anh có yếu tố nước ngoài cho học sinh các khối 6, 7 và 8.

THCS Đông Hải - Hải Phòng

CHƯƠNG TRÌNH LIÊN KẾT ĐÀO TẠO VỚI TRƯỜNG MẦM NON SUNRISE

Với 100% vốn đầu tư nước ngoài, Trường Mầm non Sunrise mang đến cho trẻ một mô hình đào tạo và môi trường học tập lý tưởng. Mục tiêu giáo dục của nhà trường là tạo điều kiện cho trẻ được phát triển tối ưu về mọi lĩnh vực, đem lại cho trẻ những trải nghiệm văn hóa độc đáo, giúp trẻ hoàn toàn tự tin trong quá trình hội nhập quốc tế ở tương lai. Để hiện thực hóa mục tiêu đó, Trung tâm Anh ngữ quốc tế PEC vinh hạnh đồng hành cùng với nhà trường trong việc giảng dạy tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2 cho các con.

CHƯƠNG TRÌNH LIÊN KẾT ĐÀO TẠO VỚI TRƯỜNG MẦM NON GIA BẢO

Trường Mầm non Gia Bảo (trụ sở tại số 295 Đà Nẵng, Vạn Mỹ, Ngô Quyền, Hải Phòng) là nơi gửi gắm niềm tin của rất nhiều bậc phụ huynh. Với phương pháp giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, nhà trường đặc biệt quan tâm tới việc phát huy tối đa tiềm năng cá nhân của trẻ trên mọi mặt, trong đó có ngôn ngữ. Trung tâm Anh ngữ quốc tế PEC vui mừng đồng hành cùng nhà trường trong quá trình hình thành và phát triển ngôn ngữ thứ hai (tiếng Anh) cho các con.

Trường mầm non Gia Bảo

CHƯƠNG TRÌNH LIÊN KẾT ĐÀO TẠO VỚI TRƯỜNG MẦM NON HOA ĐÀO

Tại Trường Mầm non Hoa Đào (thành lập tháng 9 năm 2014), trẻ được nuôi dạy trong môi trường an toàn, sạch sẽ và tràn đầy tình yêu thương. Ban Giám hiệu Nhà trường luôn chú trọng tới việc hình thành và phát triển các mặt giáo dục cho trẻ: thể chất, ngôn ngữ, tình cảm xã hội, nhận thức và thẩm mỹ. Trung tâm Anh ngữ quốc tế PEC vinh hạnh là đối tác giảng dạy tiếng Anh cho các bé tại trường.

CHƯƠNG TRÌNH LIÊN KẾT ĐÀO TẠO VỚI TRƯỜNG MẦM NON TUỔI THƠ

Trường Mầm non Tuổi Thơ được thành lập từ năm 2000 tại địa chỉ ngõ 104, Phủ Thượng Đoạn, phường Vạn Mỹ, quận Ngô Quyền. Tập thể Ban Giám hiệu, giáo viên, cán bộ - nhân viên của nhà trường đã tạo nên một môi trường giáo dục đảm bảo sự an toàn, vệ sinh, đầy đủ các trang thiết bị, đồ dùng phù hợp với từng lứa tuổi, đáp ứng tốt nhất cho việc chăm sóc và giáo dục trẻ mầm non. Trong quá trình giáo dục trẻ, Trung tâm Anh ngữ quốc tế PEC hân hạnh trở thành người đồng hành cùng Nhà trường trong việc hình thành và phát triển ngôn ngữ thứ hai (tiếng Anh) cho các con.

Trường Mầm non Tuổi Thơ - Hải Phòng

CHƯƠNG TRÌNH LIÊN KẾT ĐÀO TẠO VỚI TẬP ĐOÀN NAM CƯỜNG

Thương hiệu Nam Cường đã trải qua hơn 33 năm hình thành và phát triển. Ngày nay, tập đoàn Nam Cường đã lớn mạnh không ngừng, đặc biệt là trên các lĩnh vực xây dựng cơ sở hạ tầng, xây dựng khu đô thi, vận tải và du lịch. Tập đoàn Nam Cường xác định sứ mệnh của mình là “Thông qua việc xây dựng các công trình hạ tầng, các khu đô thị phát triển và thịnh vượng, các công trình du lịch hiện đại, xứng tầm quốc gia và quốc tế, Tập đoàn Nam Cường nỗ lực đóng góp vào sự thành công của sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước”. Ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên của tập đoàn Nam Cường đã không ngừng học tập, nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ cũng như trau dồi khả năng giao tiếp ngoại ngữ nhằm khẳng định sự phát triển bền vững và chuyên nghiệp của Nam Cường trong lĩnh vực du lịch, khách sạn, nghỉ dưỡng. Trung tâm Anh ngữ PEC đã đồng hành, đào tạo các khóa học tiếng Anh giao tiếp cho cán bộ, công nhân viên ngay tại khách sạn vào năm 2014.

Khách sạn Nam Cường Hải Phòng

CHƯƠNG TRÌNH LIÊN KẾT ĐÀO TẠO VỚI TẬP ĐOÀN SIK VIỆT NAM

Công ty TNHH SIK Việt Nam được thành lập vào năm 2003 và được ghi nhận như là 1 dự án của hội đồng đầu tư do tổng công ty Inabata quản lý, điều hành và được hỗ trợ kĩ thuật của công ty Sanyo Kako. Cả hai công ty có trụ sở chính tại Nhật Bản. SIK Việt Nam đóng vai trò là nhà sản xuất và gia công hạt nhựa màu để đáp ứng nhu cầu các khách hàng ở Việt Nam và nước ngoài. Để làm được điều đó, Ban Giám đốc công ty luôn quan tâm đầu tư đào tạo chuyên môn và tiếng Anh cho tập thể cán bộ, công nhân viên của mình. Trung tâm Anh ngữ PEC đã được Ban lãnh đạo công ty lựa chọn để thiết kế chương trình và trực tiếp giảng dạy khóa tiếng Anh giao tiếp tại công ty năm 2012.

Tập đoàn SIK Việt Nam

CHƯƠNG TRÌNH LIÊN KẾT ĐÀO TẠO VỚI TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Trung tâm Thương mại điện tử thuộc Sở Công thương Hải Phòng được thành lập theo quyết định số 295/QĐ-UBND ngày 07/02/2012 của UBND thành phố Hải Phòng, là đơn vị sự nghiệp, có chức năng cung cấp các dịch vụ tư vấn, hỗ trợ các tổ chức, doanh nghiệp xây dựng, triển khai, ứng dụng và phát triển thương mại điện tử trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế. Trung tâm Anh ngữ Quốc tế PEC hân hạnh tham gia vào chương trình đào tạo tiếng Anh cho cán bộ, công nhân viên của Trung tâm Thương mại điện tử theo định hướng TOEIC năm 2016.

CHƯƠNG TRÌNH LIÊN KẾT ĐÀO TẠO VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC HẢI PHÒNG

Trường Đại học Hải Phòng là trường đại học đa ngành, được thành lập tại Hải Phòng năm 1968. Mục tiêu phấn đấu của Nhà trường là xây dựng Trường Đại học Hải Phòng trở thành Trung tâm Giáo dục – Đào tạo, Nghiên cứu khoa học và Chuyển giao công nghệ vững mạnh vùng duyên hải Bắc bộ. Chiều ngày 08/9/2017, tại Hội trường A6 (Đại học Hải Phòng), Lễ ký kết hợp tác liên kết đào tạo Tiếng Anh cho sinh viên giữa Trung tâm Anh ngữ Quốc tế PEC – Công ty Cổ phần Đào tạo – Phát triển Thời Đại và Trung tâm Tư vấn, Đào tạo và Xúc tiến việc làm - Trường Đại học Hải Phòng đã diễn ra trang trọng và thành công tốt đẹp. Theo đó, PEC sẽ phối hợp cùng Trung tâm tổ chức các khóa học tiếng Anh ngắn hạn, bồi dưỡng kiến thức tiếng Anh cho sinh viên Trường Đại học Hải Phòng, đáp ứng chuẩn đầu ra và các yêu cầu về năng lực ngoại ngữ khác cho sinh viên. Các lớp học sẽ được tổ chức ngay tại trường, chủ yếu ngoài giờ hành chính, tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên về địa điểm và thời gian học tập. 

Trường Đại học Hải Phòng

CHƯƠNG TRÌNH LIÊN KẾT ĐÀO TẠO VỚI TRƯỜNG MẦM NON BẦU TRỜI XANH

Trường Mầm non Bầu Trời Xanh được thành lập ngày 28/8/2012 tại địa chỉ số 243 Đà Nẵng, Ngô Quyền, Hải Phòng. Sau 5 năm hoạt động trường đã mở rộng cơ sở với cơ sở 2 tại số 25 lô 8a Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng. Với cơ sở vật chất hiện đại, đạt chuẩn quốc gia, cùng đội ngũ giáo viên nhiệt tình, tâm huyết, trường Mầm non Bầu Trời Xanh đang ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng từ các quý phụ huynh trong và ngoài khu vực. Năm 2017, Trung tâm Anh ngữ Quốc tế PEC đã được Nhà trường tin tưởng và hợp tác trong vấn đề giảng dạy Tiếng Anh cho các bé mẫu giáo. 

Trường Mầm non Bầu Trời Xanh

 

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Gửi thông tin

Hệ thống đang xử lý. Vui lòng chờ trong giây lát!

Tin tức nổi bật

HỘI THẢO "CÙNG CON KHÁM PHÁ TIẾNG ANH"
HỘI THẢO "CÙNG CON KHÁM PHÁ TIẾNG ANH"
"CÙNG CON KHÁM PHÁ TIẾNG ANH" - SỰ KIỆN ĐẶC BIỆT DÀNH RIÊNG CHO BỐ MẸ VÀ CON
"CÙNG CON KHÁM PHÁ TIẾNG ANH" - SỰ KIỆN ĐẶC BIỆT DÀNH RIÊNG CHO BỐ MẸ VÀ CON
TEST TRÌNH ĐỘ MIỄN PHÍ TẠI PEC – NHẬN NGAY VÉ XEM PHIM CỰC “KOOL”
TEST TRÌNH ĐỘ MIỄN PHÍ TẠI PEC – NHẬN NGAY VÉ XEM PHIM CỰC “KOOL”
HOA ĐIỂM MƯỜI NGẬP TRÀN ƯU ĐÃI
HOA ĐIỂM MƯỜI NGẬP TRÀN ƯU ĐÃI
HỘI THẢO & PHỎNG VẤN HỌC BỔNG TRỰC TIẾP - ĐỒNG HÀNH CÙNG GIẤC MƠ DU HỌC MỸ
HỘI THẢO & PHỎNG VẤN HỌC BỔNG TRỰC TIẾP - ĐỒNG HÀNH CÙNG GIẤC MƠ DU HỌC MỸ
3 LỢI ÍCH CỦA VIỆC THI THỬ IELTS
3 LỢI ÍCH CỦA VIỆC THI THỬ IELTS
THI THỬ IELTS TẠI PEC - NHẬN HỌC BỔNG THẬT LÊN TỚI 25.000.000 VND
THI THỬ IELTS TẠI PEC - NHẬN HỌC BỔNG THẬT LÊN TỚI 25.000.000 VND
CHUỖI HỘI THẢO DU HỌC HÀ LAN - CANADA 30-31/3/2018
CHUỖI HỘI THẢO DU HỌC HÀ LAN - CANADA 30-31/3/2018
ÔN TẬP TIẾNG ANH HỌC KÌ 2 MIỄN PHÍ TẠI PEC
ÔN TẬP TIẾNG ANH HỌC KÌ 2 MIỄN PHÍ TẠI PEC
LỄ RA MẮT CÂU LẠC BỘ HỌC VIÊN PEC
LỄ RA MẮT CÂU LẠC BỘ HỌC VIÊN PEC
DÙNG SAT, IELTS XÉT TUYỂN VÀO ĐẠI HỌC VIỆT NAM
DÙNG SAT, IELTS XÉT TUYỂN VÀO ĐẠI HỌC VIỆT NAM
TRUNG TÂM PEC TỔ CHỨC THĂM HỎI, TẶNG QUÀ CÁC GIA ĐÌNH NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC MÀU DA CAM TẠI XÃ ĐỒNG MINH, HUYỆN VĨNH BẢO, HẢI PHÒNG
TRUNG TÂM PEC TỔ CHỨC THĂM HỎI, TẶNG QUÀ CÁC GIA ĐÌNH NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC MÀU DA CAM TẠI XÃ ĐỒNG MINH, HUYỆN VĨNH BẢO, HẢI PHÒNG
CHƯƠNG TRÌNH LIÊN HOAN TỔNG KẾT NĂM 2017,  CHÀO ĐÓN NĂM MỚI 2018
CHƯƠNG TRÌNH LIÊN HOAN TỔNG KẾT NĂM 2017, CHÀO ĐÓN NĂM MỚI 2018
PEC ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH VÔ ĐỊCH TIẾNG ANH THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG 2017
PEC ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH VÔ ĐỊCH TIẾNG ANH THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG 2017
HỘI THẢO DU HỌC CÁC NƯỚC CANADA, MỸ & SINGAPORE
HỘI THẢO DU HỌC CÁC NƯỚC CANADA, MỸ & SINGAPORE
TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ PEC TRAO TẶNG HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN ĐẠI HỌC Y DƯỢC HẢI PHÒNG TRONG LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017 – 2018
TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ PEC TRAO TẶNG HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN ĐẠI HỌC Y DƯỢC HẢI PHÒNG TRONG LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017 – 2018
PEC ĐỒNG HÀNH CÙNG TÂN SINH VIÊN K58 - TRƯỜNG ĐH HÀNG HẢI VIỆT NAM
PEC ĐỒNG HÀNH CÙNG TÂN SINH VIÊN K58 - TRƯỜNG ĐH HÀNG HẢI VIỆT NAM
TUYỂN SINH LỚP ÔN THI ĐẠI HỌC TẠI PEC
TUYỂN SINH LỚP ÔN THI ĐẠI HỌC TẠI PEC
PEC KHAI GIẢNG LỚP TOIEC  DÀNH CHO CÁN BỘ NHÂN VIÊN NGÂN HÀNG AGRIBANK
PEC KHAI GIẢNG LỚP TOIEC DÀNH CHO CÁN BỘ NHÂN VIÊN NGÂN HÀNG AGRIBANK
PEC LIÊN KẾT ĐÀO TẠO IELTS CHO GIẢNG VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG HÀNG HẢI
PEC LIÊN KẾT ĐÀO TẠO IELTS CHO GIẢNG VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG HÀNG HẢI
PEC ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC EM HỌC SINH TRONG NGÀY TỰU TRƯỜNG
PEC ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC EM HỌC SINH TRONG NGÀY TỰU TRƯỜNG
PEC VUI MỪNG ĐÓN NHẬN DANH HIỆU CAO QUÝ NHẤT-  HỘI VIÊN BẠCH KIM DO HỘI ĐỒNG ÚC IDP TRAO TẶNG
PEC VUI MỪNG ĐÓN NHẬN DANH HIỆU CAO QUÝ NHẤT- HỘI VIÊN BẠCH KIM DO HỘI ĐỒNG ÚC IDP TRAO TẶNG
ĐĂNG KÍ THI IELTS CỦA HỘI ĐỒNG ÚC IDP NHẬN NHIỀU QUÀ TẶNG HẤP DẪN
ĐĂNG KÍ THI IELTS CỦA HỘI ĐỒNG ÚC IDP NHẬN NHIỀU QUÀ TẶNG HẤP DẪN
Nguyễn Phạm Nhật Minh - IELTS 7.5
Nguyễn Phạm Nhật Minh - IELTS 7.5
Đặng Hải Phú- IELTS 8.0
Đặng Hải Phú- IELTS 8.0
HỌC VIÊN TIÊU BIỂU THÁNG 7/2017
HỌC VIÊN TIÊU BIỂU THÁNG 7/2017
CHƯƠNG TRÌNH TỔNG KẾT CÁC CÂU LẠC BỘ HÈ 2017
CHƯƠNG TRÌNH TỔNG KẾT CÁC CÂU LẠC BỘ HÈ 2017
HỌC VIÊN TIÊU BIỂU THÁNG 6/2017
HỌC VIÊN TIÊU BIỂU THÁNG 6/2017
NGÀY HỘI DU HỌC VÀ ĐỊNH CƯ CANADA 2017
NGÀY HỘI DU HỌC VÀ ĐỊNH CƯ CANADA 2017
CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA THÁNG 7/2017 - ĐỒ SƠN 30/7/2017
CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA THÁNG 7/2017 - ĐỒ SƠN 30/7/2017
Vũ Thị Hiền Mai- IELTS 6.0
Vũ Thị Hiền Mai- IELTS 6.0
LỊCH KHAI GIẢNG DỰ KIẾN THÁNG 7/2017
LỊCH KHAI GIẢNG DỰ KIẾN THÁNG 7/2017
FUN DAY - GIẢI NHIỆT MÙA HÈ
FUN DAY - GIẢI NHIỆT MÙA HÈ
VUI HÈ RỘN RÀNG - NGẬP TRÀN ƯU ĐÃI
VUI HÈ RỘN RÀNG - NGẬP TRÀN ƯU ĐÃI
GẶP GỠ ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH TẬP ĐOÀN ASG (Mỹ)
GẶP GỠ ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH TẬP ĐOÀN ASG (Mỹ)
HỘI THẢO DU HỌC CANADA CÙNG TRƯỜNG FANSHAWE COLLEGE 2017
HỘI THẢO DU HỌC CANADA CÙNG TRƯỜNG FANSHAWE COLLEGE 2017
LỄ RA MẮT CÁC CÂU LẠC BỘ HÈ 2017
LỄ RA MẮT CÁC CÂU LẠC BỘ HÈ 2017
THÁNG QUÀ TẶNG CHO CÁC THÍ SINH THI IELTS
THÁNG QUÀ TẶNG CHO CÁC THÍ SINH THI IELTS
HƯỚNG DẪN GIẢI ĐỀ IELTS WRITING TASK 2 NGÀY 29/04/2017
HƯỚNG DẪN GIẢI ĐỀ IELTS WRITING TASK 2 NGÀY 29/04/2017
CÙNG PEC KHÁM PHÁ MÙA HÈ 2017
CÙNG PEC KHÁM PHÁ MÙA HÈ 2017
NGUYỄN THI THU AN - IELTS 6.5
NGUYỄN THI THU AN - IELTS 6.5
HỘI THẢO: CHIẾN LƯỢC LÀM BÀI THI NÓI VÀ VIẾT HIỆU QUẢ
HỘI THẢO: CHIẾN LƯỢC LÀM BÀI THI NÓI VÀ VIẾT HIỆU QUẢ
CUỘC THI VIẾT IELTS THÁNG 4/2017
CUỘC THI VIẾT IELTS THÁNG 4/2017
HỘI THẢO DU HỌC HÈ SINGAPORE & MỸ 2017
HỘI THẢO DU HỌC HÈ SINGAPORE & MỸ 2017
IELTS MASTERCLASS – “HẠ GỤC” PHẦN THI NÓI VÀ VIẾT TRONG KỲ THI IELTS
IELTS MASTERCLASS – “HẠ GỤC” PHẦN THI NÓI VÀ VIẾT TRONG KỲ THI IELTS
HỘI THẢO TRẢI NGHIỆM TIẾNG ANH CẤP ĐỘ A2 QUỐC TẾ TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC HẢI PHÒNG
HỘI THẢO TRẢI NGHIỆM TIẾNG ANH CẤP ĐỘ A2 QUỐC TẾ TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC HẢI PHÒNG
THÔNG TIN DU HỌC CANADA 2017
THÔNG TIN DU HỌC CANADA 2017
GẶP GỠ ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH QUỐC TẾ TRƯỜNG DOUGLAS COLLEGE CÙNG DU HỌC PEC
GẶP GỠ ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH QUỐC TẾ TRƯỜNG DOUGLAS COLLEGE CÙNG DU HỌC PEC
GIỚI THIỆU VỀ DU HỌC PEC
GIỚI THIỆU VỀ DU HỌC PEC
KỲ THI HÙNG BIỆN TIẾNG ANH ASG YOUTH VOICE
KỲ THI HÙNG BIỆN TIẾNG ANH ASG YOUTH VOICE
Nguyễn Thị Thu Hiền - IELTS 7.0
Nguyễn Thị Thu Hiền - IELTS 7.0
Nguyễn Đức Anh - IELTS 7.0
Nguyễn Đức Anh - IELTS 7.0
Nguyễn Thị Thu Hiền - IELTS 7.0
Nguyễn Thị Thu Hiền - IELTS 7.0
Chương trình "Xuân yêu thương" tới các em trường THCS Nguyễn Đình Chiểu
Chương trình "Xuân yêu thương" tới các em trường THCS Nguyễn Đình Chiểu
Tiếng anh thiếu niên tại Hải Phòng
Tiếng anh thiếu niên tại Hải Phòng
Tiếng anh mẫu giáo tại Hải Phòng
Tiếng anh mẫu giáo tại Hải Phòng
Học thử tiếng anh với giáo viên nước ngoài
Học thử tiếng anh với giáo viên nước ngoài
CHUNG KẾT CUỘC THI MC TÀI NĂNG K2N
CHUNG KẾT CUỘC THI MC TÀI NĂNG K2N
LỊCH KHAI GIẢNG DỰ KIẾN TUẦN 2,3 THÁNG 6/ 2016
LỊCH KHAI GIẢNG DỰ KIẾN TUẦN 2,3 THÁNG 6/ 2016
PEC gặp gỡ, trao đổi với IDP về tổ chức thi IELTS  tại Hải Phòng
PEC gặp gỡ, trao đổi với IDP về tổ chức thi IELTS tại Hải Phòng
HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC NĂM 2016 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP
HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC NĂM 2016 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP
LỄ KHAI TRƯƠNG PEC CƠ SỞ 3 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP
LỄ KHAI TRƯƠNG PEC CƠ SỞ 3 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP