KHÔNG IELTS- DU HỌC CANADA CÙNG TRƯỜNG ANH NGỮ HỌC THUẬT ICEAP

Cập nhật: 17-06-2019 03:20:05 | Du học Canada | Lượt xem: 702

ICEAP là trường Anh ngữ học thuật tổng hợp nổi tiếng tại Canada, trường có trụ sở tại Nova Scotia và Toronto. Phương châm chính của ICEAP là cung cấp cho du học sinh nguồn kiến thức Anh ngữ và khả năng ứng dụng đạt chuẩn yêu cầu của các trường đại học tại Canada, thích ứng với phương pháp học Đại học của Canada, nắm bắt các kỹ năng học tập ở bậc Đại học và thông qua các chương trình chuyển tiếp, chương trình dự bị nhằm trang bị cho sinh viên kiến thức học thuật tốt nhất trước khi bước vào chương trình học chuyên ngành. Đồng thời liên kết cấp các thư mời học thuộc các trường Đại học đối tác của ICEAP như trường Đại học công lập Cape Breton, King’s University, Prince Edward Island university, Bishop’s university, Acadia university, Brock university, Nipissing university... Cùng PEC tìm hiểu các chương trình học của ICEAP trong bài viết dưới đây nhé!

Thế mạnh của ICEAP:

Có các chương trình tiếng Anh học thuật dự bị và các chương trình Anh ngữ chuyển tiếp.

Đón tiếp sinh viên tại sân bay, ký túc xá, giúp sinh viên ổn định cuộc sống ở homestay, nhanh chóng rèn luyện kỹ năng sống tự lập.

Học tập theo mô hình ở Đại học, tăng cường khả năng thuyết trình và làm việc nhóm, nâng cao năng lực hoàn thành công việc; rèn luyện thói quen học tập thông qua phương pháp tính điểm ở Đại học.

Tổ chức cho sinh viên đến khảo sát và giao lưu cùng các trường, thông qua các buổi đối thoại tiếp xúc để hiểu thêm chuyên ngành và trường học. Từ đó sinh viên có thể chọn được chuyên môn và ngôi trường thích hợp nhất từ các trường Đại học (Cao đẳng) liên kết với ICEAP.

*Chương trình học của ICEAP:

-Cấp độ đào tạo

Chương trình EAP bao gồm 6 cấp độ, mỗi cấp độ kéo dài 8 tuần, sinh viên sẽ được làm bài test để xếp lớp phù hợp với năng lực Anh ngữ. Sau khi hoàn tất cấp độ số 6, sinh viên sẽ được vào học chương trình chuyển tiếp Cao đẳng/ Đại học (02 tháng) hoặc Thạc sỹ (04 tháng) trước khi vào chính khóa.

Chương trình chuyển tiếp và dự bị

ICEAP khai thác các chương trình chuyển tiếp với nhiều chuyên ngành khác nhau, nhằm mang lại khả năng Anh ngữ học thuật tốt nhất cho sinh viên trước khi chính thức bước vào chuyên ngành học. Chương trình chuyển tiếp là khâu quan trọng trong hệ thống giảng dạy của ICEAP, được nhiều trường ở Canada hoan nghênh và công nhận. Hiện các chương trình chuyển tiếp cho các chuyên ngành gồm: Quản trị nhà hàng khách sạn, quản trị kinh doanh, kỹ sư, y tế cộng đồng, MBA, cử nhân/ thạc sỹ giáo dục đào tạo, thạc sỹ khoa học máy tính…vv…

*Học Phí

Chương trình học

Thời gian

Chương trình tiếng Anh học thuật ( EAP)           

2 tháng/ cấp độ

Chuyển tiếp cử nhân Quản trị nhà hàng khách sạn

2 tháng

Chuyển tiếp cử nhân Quản trị kinh doanh

2 tháng

Chuyển tiếp cử nhân kỹ sư

2 tháng

Chuyển tiếp cử nhân y tế cộng đồng

2 tháng

Dự bị MBA

4 tháng

Dự bị thạc sỹ Giáo dục đào tạo

4 tháng

Dự bị thạc sỹ Khoa học máy tính

4 tháng

Dự bị đại học King’s

4 tháng

 

III. Chi phí Ký túc xá và sinh hoạt tại ICEAP

Ký túc xá tại ICEAP- Campus Sydney ( Nova Scotia)

1.480 CAD/16 Tuần ( 370 CAD/ tháng)

1.600 CAD/ 200 suất ăn

Phí homestay ở ICEAP- Campus Sydney ( Nova Scotia)

450 CAD/ tháng ( Không kèm bữa ăn)

700 CAD/ tháng ( Gồm 3 bữa ăn)

Phí homestay ở ICEAP- Campus Toronto ( Ontario)

550 CAD/ tháng ( Không kèm bữa ăn)

 

 

IV. Hệ thống các trường đối tác của ICEAP

1/ Trường Đại học King’s

Là trường Đại học công lập, tọa lạc tại thành phố London, bang Ontario, thành lập năm 1954, một trong ba học viện của Đại học Western, 10% sinh viên Đại học Western theo học tại King’s. Đến với King’s sinh viên không những được học trong môi trường danh đại học tiếng thế giới mà còn được tận hưởng nền giáo dục chất lượng. Đồng thời sinh viên theo học tại King’s có thể chuyển tiếp vào chuyên ngành bất kỳ tại Đại học Western.

 *Chương trình đào tạo của trường

Quản trị và tổ chức

Khoa học xã hội

Khoa học nhân văn

Kế toán

Nghiên cứu Canada

Nghiên cứu khuyết tật

Tài chính quốc tế

Tội phạm học

Lịch sử học

Quản trị và nghiên cứu tổ chức

Kinh tế học

Xã hội học

Tổ chức và quản trị nhân lực

Tài chính

Nghiên cứu thiên chúa giáo

Tài chính và quản trị

Tài chính và quản lý tài sản lịch sử

Tiếng Anh

 

Khoa học chính trị

Tư tưởng phương tây và cơ sở nhân văn

 

Tâm lý

Tiếng Pháp

 

 

Triết học

 

 

Tôn giáo học

 

 

Tôn giáo thế giới

 

*Điều kiện đầu vào:

Khối ngành xã hội GPA 80%

Tài chính GPA 79%

Kinh tế GPA 83 %

IELTS 6.5 ( Không có kỹ năng nào dưới 6.0) hoặc Toefl 83

Hoặc hoàn thành chương trình Tiếng Anh tại ICEAP rồi vào thẳng chương trình chính khóa tại King’s.

 

2/ Trường Cape Breton University (CBU)

Là trường Đại học nổi tiếng ở Canada được thành lập từ năm 1953, tọa lạc tại hòn đảo xinh đẹp Cape Breton, bang Nova Scotia, thuộc khu danh thắng Canadian Maritime lừng danh thế giới, đây cũng là nơi có cung đường mòn đầy mê hoặc Cabot Trail. Năm 2004, Cape Breton được tạp chí National Geographic Traveler xếp thứ 2 trong những điểm du lịch hấp dẫn nhất hành tinh. Năm 2009 Cape Breton lần nữa được tạp chí này vinh danh là một trong 50 điểm du lịch không thể không đến trong đời.

Đại học Cape Breton là trường Đại học công lập nổi tiếng Canada về mặt chú trọng giáo dục thực tiễn và đào tạo nghề cho sinh viên.

*Chương trình đào tạo của trường

Khoa học xã hội và nhân văn: Nhân học và xã hội học, truyền thông, xã hội học, văn hóa và lịch sử, ngôn ngữ học, toán học, văn hóa bản địa, tâm lý học...

Kinh tế: Thạc sỹ quản trị kinh doanh: Du lịch, thị trường, thương mại quốc tế, chiến lược lãnh đạo, quản lý công cộng...

Cử nhân quản trị kinh doanh: Quản lý chuỗi cung ứng, kế toán, marketing, tài chính, quản trị nhân lực...

Cử nhân quản trị nhà hàng khách sạn và du lịch học 3 năm (Thực tập hưởng lương)

Khoa học sức khỏe: Cử nhân điều dưỡng, y tế cộng đồng (Thực tập hưởng lương), kỹ thuật quản lý ứng cứu khẩn cấp, liên thông cử nhân khoa học dinh dưỡng cho người.

Khoa học kỹ thuật:

Cử nhân khoa học tự nhiên: Sinh học, hóa học, toán học, tâm lý học

Kỹ sư: Kỹ sư điện tử (3 năm), kỹ sư môi trường (3 năm), kỹ sư hóa dầu (3 năm)

Chương trình liên thông kỹ sư (Từ Cao đẳng lên Đại học)

Cử nhân khoa học tự nhiên xã hội: đa dạng sinh học, tâm lý học, sức khỏe và môi trường

Chương trình liên thông cử nhân khoa học máy tính...

*Điều kiện đầu vào của trường:

Điểm GPA của THPT 65%

Trường hợp sinh viên chưa đạt yêu cầu tiếng Anh, trường sẽ cấp thư nhập học điều kiện, sau khi hoàn thành xong khóa học tiếng Anh tại ICEAP, sẽ được vào chương trình chính khóa.

3/ Trường Đại học Bishop’s

Đại học Bishop’s là một trong những trường đại học công lập có lịch sử lâu đời của Canada, vị trí nằm cạnh Hoa Kỳ, là một trong số ít Đại học giảng dạy bằng tiếng Anh của bang Quebec. Khuôn viên trường hết sức thơ mộng trên vùng đồi thoai thoải với cảnh sắc đặc trưng Bắc Mỹ, vì thế mà Đại học Bishop’s còn được mệnh danh là vườn Đại học.

Trường tọa lạc tại thành phố Sherbrook, bang Quebec nơi khí hậu ôn đới lục địa ẩm ướt, mùa đông dài, xuân thu ngắn, mùa hè mát mẻ, cư dân chủ yếu là người Pháp và người Canada bản địa, vì thế tạo ra môi trường luyện tiếng Anh và tiếng Pháp hết sức lý tưởng cho du học sinh.

*Chương trình đào tạo của trường

Trường chủ yếu đào tạo bậc Cử nhân, đồng thời cũng có đào tạo bậc Thạc sĩ. Có nhiều chương trình học đa dạng với các chuyên ngành như quản trị kinh doanh, các chuyên ngành kinh tế, quản lý nghệ thuật, khoa học máy tính, công nghệ môi trường, quản trị kinh doanh gồm có kế toán, quản trị doanh nghiệp, tài chính, quản trị kinh doanh, quản trị nhân lực, thương mại quốc tế...

Hiện Bishop’s là trường đại học có chính sách cho phép chuyển tín chỉ từ trường khác qua dễ nhất Canada. Do đó, sinh viên có thể lấy bằng cử nhân trong vòng hai năm học. Đối với sinh viên đã tốt nghiệp đại học: được chuyển tối đa 60 tín chỉ. Đối với sinh viên đã tốt nghiệp cao đẳng: được chuyển tối đa 45 tín chỉ. Với sinh viên còn đang học chưa tốt nghiệp: chuyển được từ 30 – 60 tín chỉ tuỳ bảng điểm.

*Điều kiện đầu vào của trường:

Đại học : Tốt nghiệp THPT, IELTS 6.5 ( không có kỹ năng dưới 6.0)

Thạc sĩ : Tốt nghiệp đại học với điểm trung bình 7,5 IELTS 7.0, kinh nghiệm làm việc 1-2 năm sẽ là lợi thế ghi danh

Nếu IELTS thấp hơn 6.5 sinh viên sẽ học khóa tiếng Anh học thuật

4/ Trường Đại học Prince Edward Island

Prince Edward Island ( UPEI) được thành lập năm 1804, là một trong những trường Đại học có lịch sử lâu đời nhất ở Canada, tọa lạc tại Charlottetown, Prince Edward Island. Trường được vinh dự là một trong 10 trường có loại hình cơ sở tốt nhất Canada. UPEI nổi tiếng có nhiều công trình nghiên cứu khoa học xuất sắc, đào tạo nhiều ngành nghiên cứu khoa học cấp quốc tế. Trường không chỉ khang trang, bề thế mà còn sở hữu trang thiết bị phòng học và phòng nghiên cứu tân tiến vào loại bậc nhất thế giới đáp ứng đầy đủ tất cả các nhu cầu học tập và sinh hoạt của nhân viên. Trường cách trung tâm thành phố 3 km, chỉ cần đi bộ 10 phút từ khu trường học là đã đến ngay trung tâm mua sắm lớn nhất thành phố.

*Chương trình đào tạo của trường

     -      Bậc Cử nhân:

Nghệ thuật, Khoa học, Quản trị kinh doanh, Sư phạm, Y tế, Khoa học máy tính, Vật lý, Dinh dưỡng học, Thú y...

 • Bậc Sau đại học:

Khoa học, Sư phạm, Quản trị kinh doanh, Dịch vụ chăm sóc sức khỏe ứng dụng...

*Điều kiện đầu vào của trường:

Đại học : Tốt nghiệp THPT với GPA 7.0, IELTS 6.5 ( không có kỹ năng dưới 6.0, viết 6.5), đối với ngành điều dưỡng, bác sỹ thú y và giáo dục, IELTS 7.0

Thạc sĩ : Tốt nghiệp đại học với điểm trung bình 7,5 IELTS 7.0 ( Không có kỹ năng nào dưới 6.5)

5/ Trường Đại học Mount Saint Vincent

Đại học Mount Saint Vincent được thành lập từ năm 1873, là trường đào tạo giáo dục mang tính ứng dụng cao, giúp sinh viên mau chóng hòa nhập với môi trường sống của Canada. Tọa lạc tại thành phố Halifax của bang Nova Scoptia, là thành phố lớn nhất ven bờ Đại Tây Dương của Canada. Với nhiều chuyên ngành đào tạo đặc sắc và phương pháp giảng dạy tốt, đầy sáng tạo, thu hút đông đảo du học sinh đến từ 60 quốc gia trên thế giới. Trong bảng báo cáo thanh tra năm 2013, trường được đánh giá loại A trên tất cả các phương diện.

*Chương trình đào tạo của trường

-Chương trình tiếng Anh:

Trường có cung cấp chương trình Tiếng Anh chuẩn bị cho sinh viên đáp ứng được yêu cầu đầu vào của các khóa cử nhân, thạc sĩ.

-Chương trình cao đẳng/chứng chỉ:

Gồm các chuyên ngành về kinh tế như Quản trị kinh doanh, Marketing, Kế toán, Du lịch khách sạn.

-Chương trình cử nhân:

Chương trình cử nhân kéo dài 4 năm gồm các ngành nghề về Nghệ thuật, Ngôn ngữ, Văn hóa, Triết học, Lịch sử, Tâm lý, Toán, Sinh, Hóa, Tin học, Máy tính, Du lịch, Truyền thông, Giáo dục, Nhi đồng…

-Chương trình thạc sĩ:

Chương trình thạc sĩ kéo dài 1 năm gồm các ngành nghề về Giáo dục, Nhi đồng, Gia đình, Giới tính, Truyền thông, Quan hệ công chúng,…

*Điều kiện đầu vào của trường:

Đại học : Tốt nghiệp THPT, IELTS 6.5 ( không có kỹ năng dưới 6.0, viết 6.5)

Thạc sĩ : Tốt nghiệp đại học, IELTS 7.0 ( Không có kỹ năng nào dưới 6.5)

6/ Trường Đại học Acadia

Được thành lập năm 1838, Acadia là một trong những trường lâu đời và nổi tiếng nhất của Canada. Nằm ở thành phố Wolfville của bang Nova Scotia, cách thành phố Halifax 100 km, chỉ 1 giờ xe và 02 giờ bay để đến Toronto. Đại học Acadia nằm bên bờ Đại Tây Dương thơ mộng và khí hậu ôn hòa. Thành phố với dân số 38,000 người này tọa lạc trong khung cảnh nên thơ tựa tranh vẽ với nhiều hồ nước, suối chảy và bạt ngàn rừng xanh, thu hút hàng triệu khách du lịch mỗi năm.

*Chương trình đào tạo của trường

-Cử nhân khoa học ứng dụng

Đây là chương trình Cử nhân 3 năm, ngành Khoa học ứng dụng này không chỉ thuần túy là đào tạo kỹ sư, mà chính là sự kết hợp tổng thể kiến thức của khoa học ứng dụng và chuyên môn kỹ sư. Sau khi sinh viên hoàn tất 3 năm học, sẽ được nhận bằng tốt nghiệp. Nếu sau này sinh viên có nguyện vọng học tiếp chuyên ngành kỹ sư, có thể chuyển sang học tại trường đại học Dalhousie hoặc để lấy bằng học vị.

-Cử nhân Quản trị kinh doanh:

Chương trình học 4 năm, sinh viên sẽ được đào tạo từ kiến thức đại cương cho đến kiến thức chuyên sâu thuộc lĩnh vực chuyên ngành, ví dụ như đào tạo cách tổ chức đến cách hoạt động và quản lí doanh nghiệp. Cơ hội việc làm sau này của sinh viên hết sức rộng mở, có thể làm việc tại các công ty nhà máy xí nghiệp hoặc các cơ quan ban ngành chính phủ. Đối với sinh viên có nguyện vọng học lên cao học, thì đây chính là nền tảng kiến thức quan trọng không kém.

-Cử nhân Khoa học máy tính:

Chương trình Cử nhân 4 năm, chỉ cần học đủ 120 tín chỉ sẽ được nhận bằng tốt nghiệp.

-Cử nhân Khoa học tự nhiên chuyên ngành dinh dưỡng :

Chương trình học 4 năm. Đối với sinh viên lựa chọn chuyên ngành thực phẩm, khi thành tích học tập đạt yêu cầu sẽ có cơ hội đi thực tập vào năm 3 hoặc năm 4.

*Điều kiện đầu vào của trường:

Đại học : Tốt nghiệp THPT điểm trung bình trung 7.0, IELTS 6.5 ( không có kỹ năng dưới 6.0)

Học sinh chưa có chứng chỉ IELTS có thể học khóa tiếng Anh trước

7/ Trường Đại học NSCAD (Nova Scotia College of Art and Design)

Trường Đại học NSCAD được thành lập vào năm 1887, là trường nghệ thuật thiết kế nổi tiếng nhất Canada. NSCAD được xem là trung tâm trong lĩnh vực giáo dục và nghiên cứu nghệ thuật trực quan vùng Bắc Mỹ. Trường thu hút đông đảo nghệ sĩ, học giả cùng nhiều du học sinh đến từ khắp các vùng miền như châu Âu, châu Á, châu Mỹ...Trường  NSCAD nằm ở vị trí hết sức thuận lợi, tọa lạc ngay ở thành phố Halifax của bang Nova Cotia. Đại học NSCAD không chỉ kiêu hãnh với lịch sử chói lọi mà còn tự hào với những thành tích rạng ngời do thầy trò trường mang về từ những giải thưởng quốc tế.

*Chương trình đào tạo

     -      Chương trình cử nhân:

Chương trình cử nhân kéo dài 4 năm (Năm đầu là học Foundation) với 3 mảng chính: Nghệ thuật, Thiết kế và Âm nhạc, trong đó cụ thể phải có những chuyên ngành Lịch sử nghệ thuật, Thiết kế đa ngành, Film, Men, Trang sức, Nhiếp ảnh,…

 • Chương trình thạc sĩ:

Chương trình thạc sĩ gồm 2 chương trình: Thạc sĩ Thiết kế (1 năm) và Thạc sĩ Mỹ thuật (2 năm). Trong đó Thạc sĩ Mỹ thuật gồm các ngành nghề cụ thể về Thủ công mỹ nghệ và Truyền thông mỹ thuật.

*Điều kiện đầu vào của trường:

Yêu cầu Tiếng Anh: IELTS 6.5/TOEFL iBT 90 (khóa Cử nhân), IELTS 7.0/TOEFL iBT 94 (khóa Thạc sĩ)

-Yêu cầu học tập: Tốt nghiệp THPT đối với khóa Đại học, Tốt nghiệp đại học đối với khóa sau Thạc sĩ

8/ Trường Đại học Brock

Đại học Brock thành lập vào năm 1964, tọa lạc tại thành phố St. Catharines thuộc tỉnh bang Ontario, cách kỳ quan thiên nhiên nổi tiếng thế giới Niagara Falls chỉ 15 phút đi xe và cách thành phố lớn nhất Canada- Toronto chỉ khoảng một giờ đi xe. Trường được biết đến với chất lượng đào tạo theo quy mô sĩ số lớp học nhỏ, sinh viên có nhiều cơ hội tương tác với giáo sư cho các công trình nghiên cứu khoa học, hiện đã có nhiều công trình nghiên cứu nhận giải thưởng quốc tế. Bên cạnh việc trau dồi kiến thức trên lớp, đại học Brock đặc biệt chú trọng ngành đào tạo kỹ năng làm việc thực tế cho sinh viên. Theo phương châm này, mỗi năm trường đều gia tăng nội dung thực tập.

*Chương trình đào tạo

-Đối với bậc Đại học:

Khoảng hơn 70 chuyên ngành học như:  Nhân văn, khoa học đời sống , Vật lý & toán học , Kỹ thuật, Giáo dục Thể chất , Âm nhạc và kiến ​​trúc,  Khoa học xã hội, Khoa học Máy tính, Thương mại và Quản lý.

-Đối với bậc Sau Đại học:

Có nhiều ngành cho bậc thạc sỹ tại các khoa: Khoa học Y tế Ứng dụng, trường Kinh doanh Goodman, khoa Giáo dục, khoa Nhân Văn, khoa Khoa học Xã hội, khoa Toán và Khoa học.

*Điều kiện đầu vào của trường:

-Đối với bậc Đại học: Tốt nghiệp PTTH và điểm IELTS 6.5 ( Không band nào dưới 6.0)

-Đối với bậc sau Đại học: Tốt nghiệp chuyên ngành có liên quan và Điểm IELTS 6.5 ( Không band nào dưới 5.5)

9/ Trường Đại học Nipissing

Đại học Nipissing tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố đầy thơ mộng North Bay, thuộc bang Ontario của Canada. Trường cách thành phố Toronto chỉ 3.5 giờ xe về phía Bắc và cách thủ đô Ottawa chỉ 4 giờ xe về phía Tây Bắc. Được thành lập từ những năm 1960, chính thức mang tên Đại học Nipissing từ năm 1992, trường luôn tự hào về chất lượng đào tạo với quy mô sĩ số lớp học nhỏ, môi trường học thân thiện cùng nhiều cơ hội giao lưu học thuật giữa các sinh viên và các giảng viên của trường.

*Chương trình đào tạo

- Các chương trình: Bậc đại học, sau đại học

- Trường đào tạo đa dạng nhiều chuyên ngành nổi trội có: Thương mại, công tác xã hội ( Co-op), Quản trị kinh doanh, kế toán, tài chính, ngân hàng, marketing, công nghệ, khoa học máy tính, mỹ thuật, y khoa, luật, xã hội học, giáo giục, khoa học môi trường …

*Điều kiện đầu vào của trường:

- Tốt nghiệp phổ thông GPA 7.0

- TOEFL IBT 80, PBT 550 or IELTS 6.0( không có kĩ năng nào dưới 6.0)

10/ Trường Cao đẳng Cộng đồng New Brunswich-NBCC

Thành lập năm 1974, NBCC là trường Cao đẳng cộng đồng với 6 cơ sở nằm ở khắp tỉnh bang New Brunwick cùng hơn 90 chương trình học. NBCC luôn theo phương châm lấy người học làm trung tâm để đào tạo các chương trình mang tính ứng dụng đáp ứng nhu cầu thực tiễn của xã hội. Trường có mối liên hệ chặt chẽ với các nhà tuyển dụng nhằm đảm bảo chất lượng lẫn chương trình đào tạo đáp ứng nguồn lao động cho thị trường việc làm. NBCC ưu tiên việc học phải đi đôi với hành, vì vậy 90% chương trình đào tạo của trường có bao gồm Co-op, thực tập và bố trí thực tập.

*Chương trình đào tạo

-Cao đẳng

-Chuyển tiếp Đại học

-Sau Đại học

NBCC có rất nhiều ngành học, trong đó các ngành học nổi bật là: Công nghệ kỹ thuật dân dụng, khoa học xã hội, môi trường, quản trị kinh doanh, quản trị văn phòng, nghệ thuật ứng dụng và truyền thông, kỹ sư dân dụng, kỹ sư điện và điện tử, sức khỏe, nhà hàng khách sạn và du lịch, công nghệ thông tin, cơ khí và công nghiệp...

*Điều kiện đầu vào của trường:

-Tốt nghiệp THPT

-IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5)

-TOELF 80 (không kỹ năng nào dưới 20)

11/ Trường Cao đẳng Cộng đồng Nova Scotia- NSCC

NSCC là trường Cao đẳng cộng đồng được thành lập từ năm 1988, đến nay trường có tổng cộng 13 cơ sở nằm rải rác khắp tỉnh bang Nova Scotia cùng 22.000 sinh viên. NSCC đào tạo nhiều chuyên ngành mang tính ứng dụng cao và đồng thời là trường Cao đẳng công lập duy nhất tại tỉnh bang Nova Scoptia. Năm 2013, chính quyền bang Nova Scoptia đầu tư 123 triệu CAD để hoàn thiện toàn bộ cơ sở vật chất của NSCC. Trường nổi tiếng đào tạo theo phương châm ứng dụng thực tế và nhu cầu nhân lực của thị trường việc làm. Với đặc thù là trường Cao đẳng cộng đồng theo tôn chỉ phục vụ dân bản xứ, nên NSCC chủ yếu là sinh viên bản địa với học phí rất phải chăng. Do đó, sinh viên quốc tế sẽ được trải nghiệm môi trường Anh ngữ thuần khiết khi theo học tại NSCC.

*Chương trình đào tạo:

-Quản trị kinh doanh : Kế toán, Dịch vụ tài chính, Quản trị, Marketing, Quản trị thông tin và phần mềm, Quan hệ công chúng.

-Công nghệ thông tin và chương trình sáng tạo: Phân tích số liệu kinh tế, Phân tích số liệu máy tính, Lập trình máy tính, Phát triển trang web, Nghệ thuật ứng dụng giao tiếp và truyền thông, Hoạt hình kỹ thuật số, Thiết kế đồ họa, Phát triển game

-Kỹ thuật và ứng dụng khoa học công nghệ: Kỹ sư xây dựng, Kỹ sư điện, Kỹ sư Cơ điện tử, Kỹ sư Cơ khí Kỹ sư môi trường, Kỹ sư năng lượng

-Du lịch và ẩm thực: Nướng bánh, Quản trị nhà hàng khách sạn, Quản trị du lịch, Kỹ thuật nấu nướng, Tổ chức sự kiện

*Điều kiện đầu vào của trường:

-Tốt nghiệp THPT

-IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5)

-TOELF 80 (không kỹ năng nào dưới 20)

12/ Trường Cao đẳng Fanshawe:

Fanshawe là trường cao đẳng lớn thứ 6 Canada, nằm ở thành phố London, không gian nổi tiếng an toàn và thân thiện bậc nhất của bang Ontario. Trường gồm có 4 cơ sở và một trung tâm học tập. Cung cấp cơ sở hạ tầng khang trang với không gian yên tĩnh, sinh viên sẽ có những trải nghiệm thú vị khi học tập tại nơi đây. Cùng với tiến trình công nghiệp hóa hiện nay, thiếu hụt chuyên viên kỹ thuật luôn là đề tài nhức nhối, chưa được giải quyết triệt để. Vì thế, rất nhiều doanh nghiệp ra sức tìm kiếm nguồn nhân tài được đào tạo từ các trường kỹ thuật như trường Cao đẳng Fanshawe.

*Chương trình đào tạo:

-Chương trình tiếng Anh học thuật (EAP):  Gồm 10 cấp độ, mỗi cấp độ kéo dài 8 tuần.

-Chương trình Cao đẳng : Học 2 năm

Kinh doanh, kế toán, du lịch khách sạn & nhà hàng, nấu ăn, làm bánh, điều dưỡng, chăm sóc sức khỏe, dịch vụ cộng đồng, công nghệ thông tin, thiết kế đồ họa, thiết kế thời trang, quản lý & marketing thời trang, Marketing, dịch vụ vui chơi giải trí, y tá, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, quản lý dinh dưỡng và thứa ăn…vv…

-Chương trình Cao đẳng 2 + 2 (chuyển tiếp đại học):

Thiết kế nhân vật và sản xuất phim hoạt hình 3D, Nghệ thuật thu âm âm nhạc, Quản lý nông nghiệp, Kinh tế (Kế toán), Thiết kế cơ khí ứng dụng, Kỹ thuật kiến trúc, Nấu ăn, Phát thanh truyền hình, Kinh tế (tài chính), Kinh tế (bảo hiểm), Quản lý chuỗi cung ứng và hậu cần, Du lịch, Kiểm tra hệ thống thông tin và phần mềm,...

-Chương trình Cử nhân: học 4 năm

 

Ứng dụng sinh học và công nghệ

Kế toán

Marketing kỹ thuật số

Quản lý nhân lực

Quản lý

Thiết kế nội thất

Thiết kế và lập kế hoạch môi trường

 

-Chương trình chứng chỉ sau đại học: 1-2 năm.

+ Truyền thông: Truyền thông đương đại (lý thuyết & sản xuất),...

+ Kinh tế: Quản lý kinh tế quốc tế, Quản lý chuỗi cung ứng và hậu cần, Quản lý marketing, Quản lý dự án,...

+

+ Nghệ thuật nấu ăn

+ Thiết kế và nghệ thuật

+ Dịch vụ giáo dục và cộng đồng: Nhân viên phục vụ cộng đồng, Chăm sóc trẻ em và thanh thiếu niên.

+ Sức khỏe: Quản lý hệ thống sức khỏe…

+ Công nghệ thông tin: Quản lý an ninh thông tin...

+ Du lịch, khách sạn và giải trí.

* Điều kiện đầu vào của trường:

 • Khóa CĐ/ĐH: Sinh viên đủ 18 tuổi hoặc đã tốt nghiệp chương trình THPT.
 • Cao đẳng: IELTS 6.0 (không có điểm < 5.5)/ TOEFL iBT 79.
 • Đại học, sau đại học: IELTS 6.5 (không có điểm < 6.0)/ TOEFL iBT 88.
 • IELTS 5.0 học tiếng Anh EAP  (đạt điểm 70% ở cấp độ 8 cho chương trình kinh tế,

đạt 80% ở cấp độ 8 cho các chương trình khác).

Trên đây là một số thông tin về chương trình học cũng như các trường đối tác của ICEAPNếu các bạn còn bất cứ thắc mắc nào, hãy đăng ký tư vấn du học để nhận được sự trợ giúp nhiệt tình, tư vấn tận tâm và chuyên nghiệp từ các chuyên gia tư vấn du học của PEC ngay hôm nay nhé!

Link đăng ký tư vấn du học: https://bit.ly/2UckFVC

Đến với Trung tâm Ngoại ngữ và Tư vấn du học PEC, các quý bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên sẽ nhận được sự trợ giúp nhiệt tình, tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp từ các chuyên gia tư vấn du học.

 Tỷ lệ visa thành công cao!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Trung tâm Ngoại ngữ và Tư vấn du học PEC:

Địa chỉ: Số 45 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng.

ĐT: 0225.3640.690

Hotline: 0869.899.368

Email: duhoc@pec-edu.vn

TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ PEC
 • Địa chỉ: 41 - 45 Lạch Tray, Hải Phòng
 • Tel: 02258.600.228
 • Email: dangky.pec@gmail.com
 • Website: http://pec-edu.vn
Tư vấn
du học PEC
 • ĐC: 45 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng
 • ĐT: 0225.3.640.690
 • Hotline: 0869.899.368
Cơ sở

Cơ sở 2: 89 đường Hồng Bàng, Hải Phòng

ĐT: 02253.528.289

Cơ sở 3: 299 Đà Nẵng, Vạn Mỹ - Hải Phòng

ĐT: 02253.250.290 / Hotline: 0931.595.589

Cơ sở 4: 51 Tô Hiệu, Hải Phòng

Hotline: 0966.776.288

Cơ sở 5: Nhà C Đại học Y Dược Hải Phòng

ĐT: 0775.258.288

Cơ sở 6: 119 Nguyễn Đức Cảnh, Lê Chân, Hải Phòng

Hotline: 0966.776.288