DU HỌC ÚC 2019- NHỮNG THAY ĐỔI BẠN NHẤT ĐỊNH PHẢI BIẾT

Cập nhật: 28-03-2019 07:37:51 | Du học Úc | Lượt xem: 485

Thông tin liên quan đến du học luôn có sự thay đổi theo từng năm tùy thuộc vào các chính sách, yêu cầu từ phía chính phủ. Hãy cùng Du học Pec tìm hiểu những thay đổi bạn nhất định phải biết về du học Úc 2019 để không bỏ lỡ bất cứ thông tin quan trọng nào nhé!

Du học Úc năm 2019 mở ra một cảnh cửa lạc quan hơn với các du học sinh tương lai. Đặc biệt với sự kiện Úc mở cửa với Việt Nam từ level 3 lên level 2, mang lại nhiều thuận lợi đối với học sinh, sinh viên Việt Nam đang có dự định du học Úc. Có rất nhiều lý do để Úc trở thành lựa chọn lý tưởng cho sinh viên quốc tế, trong đó không thể không kể tới một nền giáo dục nổi tiếng, một xã hội năng động và đặc biệt là những chính sách mới với du học sinh Việt Nam từ chính phủ Úc về điều kiện du học vô cùng hấp dẫn. Đó là không bắt buộc IELTS, không chứng minh tài chính cùng cơ hội định cư hấp dẫn.

Du học Úc năm 2019 không bắt buộc IELTS, không chứng minh tài chính

Cùng với sự kiện mở cửa với Việt Nam lên level 2 là hàng loạt “sự ưu ái” của chính phủ Úc cho du học sinh đến từ Việt Nam như miễn chứng chỉ IELTS, miễn chứng minh tài chính khi làm visa cùng với những cơ hội định cư và làm việc sau khi tốt nghiệp. Điều này phần nào giúp đỡ các học sinh Việt Nam trong quá trình hiện thực hóa giấc mơ du học của mình.

Không bắt buộc IELTS

Khi xin visa du học Úc năm 2019, bạn không bắt buộc phải có chứng chỉ IELTS giống trước đây. Yêu cầu về tiếng Anh đầu vào của trường cũng linh hoạt hơn. Các trường sẽ yêu cầu các bạn làm bài test thay thế cho IELTS hoặc tham gia học trước 1 khóa tiếng Anh trước khi vào khóa học chính.

Tuy thủ tục xét duyệt visa Úc không yêu cầu chứng chỉ IELTS nhưng một số trường vẫn có thể yêu cầu IELTS để có thể tham gia các khóa học tại trường. Các bạn có thể liên hệ với du học PEC để biết thêm thông tin chi tiết về việc này. Đến với PEC, các bạn sẽ nhận được những ƯU ĐÃI KHỦNG:

Tặng khóa bổ trợ IELTS 5 triệu đồng

Tặng 3 lần thi thử IELTS tại PEC

Tặng bí quyết cẩm nang IELTS do PEC biên soạn

Miễn phí thi thử IELTS hàng tuần với Hội đồng Úc IDP

Miễn phí dịch vụ đối với 1 số chương trình Du học

Không chứng minh tài chính

Một trong những thay đổi bạn nhất định phải biết về du học Úc 2019 chính là chính sách miễn chứng minh tài chính của chính phủ Úc. Chứng minh tài chính vốn là một trong những thủ tục gây nhiều khó khăn trong quá trình xin visa. Tuy nhiên với chính sách này, khi xin visa du học Úc các bạn sẽ không phải chuẩn bị các giấy tờ để chứng minh tài chính nữa.

Đặc biệt, các trường nằm trong danh sách xin visa được miễn chứng minh tài chính tại Úc đang ngày một tăng lên:

http://pec-edu.vn/du-hoc-uc/cap-nhat-danh-sach-cac-truong-khong-can-chung-minh-tai-chinh-tai-uc--n781.html

Và các bạn cũng chỉ mất khoảng 3 năm để có thể sở hữu tấm bằng cử nhân Úc. Đây chắc chắn là cơ hội lý tưởng không thể bỏ qua với những ai muốn bắt đầu hành trình du học Úc một cách nhanh chóng và thuận lợi.

Cơ hội làm việc sau khi tốt nghiệp

Ngoài những chính sách mới nói trên, chính phủ Úc cũng tạo cơ hội làm việc thuận lợi cho các du học sinh. Ngoài giờ học, sinh viên có thể làm thêm với thời lượng tối đa 40 giờ/2 tuần.

Các du học sinh được phép ở lại từ 2 – 4 năm sau khi tốt nghiệp cụ thể là 1,5 năm với bậc cao đẳng, 2 năm với đại học và 4 năm nếu các bạn tốt nghiệp thạc sĩ nghiên cứu hoặc tiến sĩ tại Úc. Quãng thời gian 2 – 4 năm này giúp họ đạt được nhiều mục đích sau khi du học, có thời gian đánh giá, nhìn nhận lại sự nghiệp của mình và đưa ra những định hướng đối với tương lai.

Cơ hội định cư Úc

Định cư luôn là một trong những mong muốn của tất cả các du học sinh. Tuy nhiên không phải với quốc gia nào, điều này cũng dễ dàng. Chính phủ Úc tạo điều kiện cho các du học sinh sau khi tốt nghiệp có cơ hội được định cư trong tương lai hay còn được gọi với cái tên “ thường trú nhân tại Úc”.

Một số lưu ý về du học Úc

  • Hiện nay, tại một số ngành nghề, thị trường nhân lực của Úc đang khan hiếm. Các bạn nên có sự cân nhắc để chọn ngành nghề phù hợp với khả năng và  sở thích của mình kết hợp một số ngành có xu hướng thiếu hụt nhân lực tại Úc. Đây là cách tốt nhất để bạn có thể chạm gần đến tấm vé định cư tại Úc. Đồng thời cơ hội để có được việc làm tại Úc sau khi ra trường cũng sẽ vô cùng rộng mở.

  • Trong quá trình theo học tại Úc, với sự thích nghi văn hóa, môi trường, chắc chắn các bạn sẽ có được một hành trang vô cùng quý giá để xin định cư tại Úc sau này. Bên cạnh đó, Úc là quốc gia phát triển với nền kinh tế và kỹ thuật hiện đại, vậy nên chính phủ luôn cần nguồn lao động có tay nghề cao, linh hoạt và làm chủ sự nghiệp. Hãy cố gắng nhiều nhất có thể để chứng minh bản thân, bạn sẽ tiến rất gần đến cơ hội định cư tại quốc gia này.

Trên đây là một số những thay đổi bạn nhất định phải biết về du học Úc 2019. Nếu các bạn còn bất cứ thắc mắc nào, hãy đăng ký tư vấn du học để nhận được sự trợ giúp nhiệt tình, tư vấn tận tâm và chuyên nghiệp từ các chuyên gia tư vấn du học của PEC ngay hôm nay nhé!

Link đăng ký tư vấn du học: https://bit.ly/2UckFVC

Đến với Trung tâm Ngoại ngữ và Tư vấn du học PEC, các quý bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên sẽ nhận được sự trợ giúp nhiệt tình, tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp từ các chuyên gia tư vấn du học.

 Tỷ lệ visa thành công cao!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Trung tâm Ngoại ngữ và Tư vấn du học PEC:

Địa chỉ: Số 45 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng.

ĐT: 0225.3640.690

Hotline: 0869.899.368

Email: duhoc@pec-edu.vn

 
TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ PEC
  • Địa chỉ: 41 - 45 Lạch Tray, Hải Phòng
  • Tel: 02258.600.228
  • Email: dangky.pec@gmail.com
  • Website: http://pec-edu.vn
Tư vấn
du học PEC
  • ĐC: 45 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng
  • ĐT: 0225.3.640.690
  • Hotline: 0869.899.368
Cơ sở

Cơ sở 2: 89 đường Hồng Bàng, Hải Phòng

ĐT: 02253.528.289

Cơ sở 3: 299 Đà Nẵng, Vạn Mỹ - Hải Phòng

ĐT: 02253.250.290 / Hotline: 0931.595.589

Cơ sở 4: 51 Tô Hiệu, Hải Phòng

Hotline: 0966.776.288

Cơ sở 5: Nhà C Đại học Y Dược Hải Phòng

ĐT: 0775.258.288