[SDS] DU HỌC CANADA 2019: VISA NHANH- MIỄN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH

Cập nhật: 26-03-2019 04:34:10 | Du học Canada | Lượt xem: 1011

SDS Canada là một trong những chương trình tạo nên nhiều thay đổi tích cực trong lĩnh vực du học tại xứ sở lá phong. Hãy cùng du học PEC tìm hiểu về chương trình [SDS] du học Canada 2019: visa nhanh- miễn chứng minh tài chính trong bài viết dưới đây nhé!

 SDS Canada là gì?

Study Direct Stream (SDS) là chương trình thủ tục xin visa du học Canada nhanh, không yêu cầu học viên phải chứng minh tài chính và dành cho sinh viên tại 4 quốc gia: Việt Nam, Ấn Độ, Trung Quốc, Philippines. Chương trình SDS nhận hồ sơ kể từ 15/3/2018 và hoàn toàn thay thế cho CES từ 30/6/2018. SDS được đánh giá là một trong những nỗ lực của IRCC nhằm quảng bá Canada như một điểm đến lý tưởng cho sinh viên quốc tế. Tạo cơ hội cho sinh viên chưa có điều kiện chứng minh tài chính vẫn có thể đi học ở Canada.

Ưu điểm của chính sách SDS

Kể từ khi bắt đầu thực hiện, SDS gần như tối ưu hóa được tất cả những điểm yếu của Visa Ces trước đó. Một số khác biệt nổi bật được tạo nên như:

  • Không cần bất cứ giấy tờ chứng minh tài chính nào

  • Tỷ lệ đạt Visa gần như tuyệt đối

  • Tinh giảm thủ tục với thời gian xét Visa nhanh

  • Khả năng chọn trường không giới hạn

  • Nhiều chương trình Co-op (thực tập hưởng lương)

  • Được phép làm thêm ngay khi đang học

  • Được ở lại Canada làm việc từ 1-3 năm ngay sau khi tốt nghiệp.

  • Chính sách định cư rộng mở

Điều kiện du học Canada theo diện SDS

Đương đơn cần phải đáp ứng đủ tất cả những điều kiện sau đây để có thể đăng ký du học Canada theo diện SDS:

- Đăng ký học tại một trong các trường sau bậc trung học có mã DLI. Các bạn có thể tham khảo danh sách các trường có mã DLI trước khi cân nhắc làm visa SDS

- Khám sức khỏe tối thiểu 1 tuần trước ngày nộp Visa

- Về khả năng tài chính :

+ Đóng học phí cho năm học đầu tiên tại Canada;

+ Mua giấy chứng nhận đảm bảo tài chính GIC trị giá 10,000 CAD

- Đạt IELTS tối thiểu 6.0 trong đó không có kỹ năng nào dưới 6.0 (đối với chương trình học bằng tiếng Anh) và trình độ năng lực ngôn ngữ tương đương 7-TEF (đối với chương trình học bằng tiếng Pháp), hoặc tốt nghiệp từ một trường trung học theo chương trình đào tạo của Canada.

Nếu bạn băn khoăn điểm số IELTS của mình chưa cao, du học PEC có thể giúp bạn giải quyết điều đó. Hãy đăng ký tư vấn du học ngay hôm nay để nhận một số ưu đãi khủng từ PEC:

  • Tặng khóa bổ trợ IELTS 5 triệu đồng

  • Tặng 3 lần thi thử IELTS tại PEC

  • Tặng bí quyết cẩm nang IELTS do PEC biên soạn

  • Tham gia thi thử miễn phí hàng tuần với Hội đồng Úc IDP

  • Miễn phí dịch vụ đối với 1 số chương trình Du học.

Trong trường hợp không đáp ứng đủ các yêu cầu trên, các bạn vẫn có thể nộp hồ sơ xin visa du học theo quy trình nộp hồ sơ thông thường

 

Quy trình du học CANADA: VISA nhanh- Miễn chứng minh tài chính

Xin thư mời từ trường (Offer Letter)

Khi muốn học tại Canada, các bạn cần phải nộp hồ sơ để các trường tại Canada có thể xét và cấp thư mời xác nhận bạn đáp ứng đủ yêu cầu và được chấp nhận vào khóa học của trường. Một số giấy tờ cơ bản bạn cần phải chuẩn bị bao gồm:

  • Hộ chiếu (có chữ ký)

  • Kết quả học tập

  • Bằng khen và chứng chỉ hoạt động ngoại khóa (nếu có)

  • Thư xác nhận công việc (đối với người đang đi làm)

  • IELTS ( đối với 1 số trường, học sinh buộc phải nộp IELTS ngay khi nộp hồ sơ xin Offer Letter; còn một số trường khác, học sinh có thể xin thư mời trước và bổ sung IELTS sau)

  • Đơn đăng ký của trường

Trường sẽ xét hồ sơ và cấp thư mời( Offer Letter) nếu bạn đủ điều kiện sau khi nhận được đầy đủ hồ sơ trong khoảng thời gian trung bình từ 6-8 tuần tùy theo mỗi trường.

Làm thủ tục chấp nhận khóa học

Offer Letter chỉ là thư mời xác nhận việc bạn có đủ điều kiện đạt để tham gia khóa học nhưng chưa CHÍNH THỨC. Các bạn vẫn cần làm một số bước để xác nhận với trường việc sẽ tham gia như:

  • Nộp học phí (theo hóa đơn trường của bạn yêu cầu)

  • Đơn xác nhận tham gia khóa học có chữ ký của bạn

  • Bổ sung các giấy tờ còn thiếu mà trường yêu cầu trong thư phản hồi cho bạn (nếu có)

Sau khi hoàn thành những thủ tục nói trên, trường sẽ cấp thư mời chính thức Letter of Acceptance (LOA) và Receipt (xác nhận đóng tiền) cho bạn. Việc này đảm bảo bạn sẽ được tham gia học tại trường và những giấy tờ trên bạn sẽ dùng khi đi xin visa.

Mở tài khoản ngân hàng và mua bảo lãnh GIC

Các bạn cần phải mở tài khoản ngân hàng mang tên mình tại Canada, sau đó chuyển ít nhất 10,200 CAD vào tài khoản đó.

Sau khi chuyển tiền, từ 5-7 ngày làm việc, ngân hàng sẽ cấp cho bạn chứng nhận đảm bảo đầu tư GIC để có thể nộp khi xin visa.

Khám sức khỏe

Khám sức khỏe là bước bắt buộc đối với các học sinh muốn đi du học với khoảng thời gian trên 6 tháng. Các bạn sẽ phải khám sức khỏe tại những  phòng khám mà Đại sứ quán Canada yêu cầu tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh:

Hà Nội

Tầng 23, Toà nhà 72 tầng Keangnam Hanoi Landmark, Đường Phạm Hùng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

TP. Hồ Chí Minh

1-b đường Phạm Ngọc Thạch, phường Bến Nghé, quận 1, TP. HCM

Chuẩn bị hồ sơ xin visa

Khi các bạn chuẩn bị hồ sơ xin visa, ngoài các giấy tờ cá nhân, Đại Sứ Quán sẽ yêu cầu các bạn điền các mẫu đơn xin visa sau:

  • Document checklist

  • Application for study permit made outside Canada- IMM 1294

  • Family Information Form IMM 5707

  • Custodianship Declaration IMM 5646

Sau khi chuẩn bị đầy đủ tất cả các giấy tờ yêu cầu trong hồ sơ, các bạn có thể nộp visa online hoặc nộp trực tiếp tại VFS. Sau đó, sẽ đăng ký và lấy vân trắc sinh học tại VFS. Thường thì thời gian xét visa diện SDS của Đại Sứ Quán trung bình sẽ là 45 ngày.

Khi các bạn đăng ký tư vấn tại du học PEC, tất cả những thủ tục trên sẽ được trung tâm hỗ trợ để hoàn thành, hạn chế tối đa thời gian cũng như hiệu quả của quá trình hoàn thành hồ sơ.

Sau khi nhận được Visa, tất cả những gì các bạn phải làm là chuẩn bị hành trang lên đường sang xứ sở lá phong. Hãy chắc chắn bạn đã có một kế hoạch học tập rõ ràng cho hành trình du học của mình nhé. Nếu các bạn có bất cứ thắc mắc gì về [SDS] du học Canada 2019: visa nhanh- miễn chứng minh tài chínhhãy đăng ký tư vấn du học để nhận được sự trợ giúp nhiệt tình, tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp từ các chuyên gia tư vấn du học của PEC ngay hôm nay nhé!

Xem thêm : du học canada hải phòng

Link đăng ký tư vấn du học: https://bit.ly/2UckFVC

Đến với Trung tâm Ngoại ngữ và Tư vấn du học PEC, các quý bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên sẽ nhận được sự trợ giúp nhiệt tình, tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp từ các chuyên gia tư vấn du học.

 Tỷ lệ visa thành công cao!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Trung tâm Ngoại ngữ và Tư vấn du học PEC:

Địa chỉ: Số 45 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng.

ĐT: 0225.3640.690

Hotline: 0869.899.368

Email: duhoc@pec-edu.vn

TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ PEC
  • Địa chỉ: 41 - 45 Lạch Tray, Hải Phòng
  • Tel: 02258.600.228
  • Email: dangky.pec@gmail.com
  • Website: http://pec-edu.vn
Tư vấn
du học PEC
  • ĐC: 45 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng
  • ĐT: 0225.3.640.690
  • Hotline: 0869.899.368
Cơ sở

Cơ sở 2: 89 đường Hồng Bàng, Hải Phòng

ĐT: 02253.528.289

Cơ sở 3: 299 Đà Nẵng, Vạn Mỹ - Hải Phòng

ĐT: 02253.250.290 / Hotline: 0931.595.589

Cơ sở 4: 51 Tô Hiệu, Hải Phòng

Hotline: 0966.776.288

Cơ sở 5: Nhà C Đại học Y Dược Hải Phòng

ĐT: 0775.258.288