Top 5 trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất ở Hải Phòng

Cập nhật: 25-03-2022 03:28:42 | Tin tức | Lượt xem: 13740

IELTS đánh giá trình độ của bạn một cách toàn diện, vì kì thi này yêu cầu cả kĩ năng nghe, nói, đọc, viết, 4 kĩ năng cần thiết nhất để sử dụng một ngôn ngữ.

IELTS là điều kiện bắt buộc dành cho người muốn du học, tìm việc hay muốn nhập cư tại các nước nói tiếng Anh.

Bên cạnh đó, rất nhiều công ty, doanh nghiệp trong nước cũng yêu cầu cán bộ, nhân viên có chứng chỉ IELTS. Tùy mức độ công việc và ngành nghề mà yêu cầu ở các mức độ khác nhau.

Bạn muốn sử dụng tiếng Anh như người bản xứ?

Bạn muốn đi du học?

Bạn muốn làm việc trong môi trường quốc tế?

Bạn muốn định cư tại nước nói tiếng Anh?

Bạn muốn có một thước đo toàn diện cho trình độ tiếng Anh của mình?

Bạn hãy học và luyện thi IELTS!

Tại sao?

Trước khi trả lời câu hỏi trên, hãy đến với khái niệm IELTS đã nhé!

IELTS là gì?

IELTS (International English Language Testing System), tạm dịch hệ thống đánh giá ngôn ngữ tiếng Anh quốc tế. IELTS là kì thi tiếng Anh quốc tế chuẩn hóa, uy tín và vô cùng phổ biến trên thế giới.

luyen thi ielts o hai phong

Hình ảnh: Luyện thi IELTS ở Hải Phòng

Một bài thi IELTS sẽ có cấu trúc 4 phần nghe, nói, đọc, viết với độ dài khác nhau. Phần nghe kéo dài 40 phút với 4 phần; phần nói 3 phần diễn ra trong khoảng 10-11 phút; thời gian của đọc và viết đều là 60 phút.

Một điểm đặc biệt là bài thi IELTS được chia thành 2 loại là Academic và General. Academic dành cho đối tượng muốn du học, học đại học hoặc sau đại học. General dành cho người có nhu cầu tìm việc, học nghề hay định cư tại các quốc gia nói tiếng Anh. Phần nghe và nói của hai loại bài thi IELTS này giống nhau, chỉ có sự khác biệt ở phần đọc và viết.

IELTS đánh giá khá toàn diện các kĩ năng cần thiết để sử dụng tiếng Anh và nó cũng là mục tiêu của nhiều bạn trẻ có mong muốn học tập, làm việc trong môi trường quốc tế.

Nhìn chung, IELTS được đánh giá là một kì thi khó. Không chỉ yêu cầu nhiều kĩ năng, mà kiến thức trong IELTS khá học thuật, nhiều từ ngữ hàn lâm. Để đạt được điểm số IELTS cao, người học phải đầu tư thời gian rất lớn cùng rất nhiều công sức, sự quyết tâm, kiên trì cao độ mới có thể chinh phục được mục tiêu của mình. Một trở ngại nữa là lệ phí thi IELTS rất cao, gần như là cao nhất trong tất cả các loại lệ phí của những chứng chỉ khác. Đó cũng chính là lí do mà người học rất cẩn trọng trong việc ôn luyện, để tránh việc phải thi lại nhiều lần, lãng phí kinh tế.

Tại sao luyện thi IELTS ở Hải Phòng quan trọng?

Tại sao lại là IELTS? Tại sao không phải TOEIC hay TOEFL?

Mỗi loại chứng chỉ sẽ phù hợp với một mục đích học tiếng Anh khác nhau.

Nếu bạn có những mong muốn được nhắc đến ở phần đầu bài viết, bạn nên lựa chọn IELTS. Có thể nói, IELTS chính là tấm vé thông hành cho những ai muốn học tập, làm việc hay định cư tại các nước nói tiếng Anh.

IELTS đánh giá trình độ của bạn một cách toàn diện, vì kì thi này yêu cầu cả  kĩ năng nghe, nói, đọc, viết, 4 kĩ năng cần thiết nhất để sử dụng một ngôn ngữ.

IELTS là điều kiện bắt buộc dành cho người muốn du học, tìm việc hay muốn nhập cư tại các nước nói tiếng Anh.

Bên cạnh đó, rất nhiều công ty, doanh nghiệp trong nước cũng yêu cầu cán bộ, nhân viên có chứng chỉ IELTS. Tùy mức độ công việc và ngành nghề mà yêu cầu ở các mức độ khác nhau.

Từ năm 2015, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã đưa ra quy định mới, với chứng chỉ IELTS từ 4.0 trở lên, học sinh được miễn thi tốt nghiệp THPT môn Ngoại ngữ. Với chứng chỉ IELTS từ 5.5, học sinh có cơ hội được tuyển thẳng, xét tuyển vào nhiều trường Đại học, Cao đẳng tại Việt Nam, vào các khoa tiên tiến, khoa chất lượng cao mà không phải thi môn tiếng Anh điều kiện của Nhà trường.

Bên cạnh đó sinh viên cũng được miễn học môn ngoại ngữ khi có chứng chỉ IELTS từ 5.5.

Bạn đang sinh sống tại Hải Phòng? Bạn đang ôm một giấc mơ về vùng trời Tây? Bạn muốn có một công việc tốt cùng mức đãi ngộ xứng đáng? Còn chần chừ gì nữa mà không đăng kí luyện thi IELTS ở Hải Phòng?

luyen thi ielts o hai phong

Hình ảnh: Luyện thi IELTS ở Hải Phòng

Top 5 trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất tại Hải Phòng

#1. Trung tâm Anh ngữ Quốc tế PEC

Đây là trung tâm Anh ngữ được thành lập khá lâu và có thương hiệu, uy tín trong việc dạy, học và luyện thi IELTS tại Hải Phòng. Trung tâm có cơ sở vật chất tốt, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao. Các thầy cô đều đang giảng dạy tiếng Anh tại các trường đại học, THPT lớn trên thành phố. Ngoài ra, PEC còn là đối tác bạch kim của IDP, được ủy quyền tổ chức thi IELTS tại Hải Phòng.

Học sinh trường THPT Thăng Long đạt IELTS 8.0 sau khi tham gia khóa đào tạo IELTS do PEC giảng dạy tại trường

Học sinh trường THPT Kiến Anh đạt IELTS 7.0

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế PEC là đối tác chiến lược của 12 trường THPT trên địa bàn thành phố Hải Phòng, được lựa chọn là đơn vị đào tạo IELTS cam kết đầu ra ngay tại trường như trường THPT Chuyên Trần Phú, THPT Thái Phiên, THPT Ngô Quyền, THPT Trần Nguyên Hãn, THPT Lê Quý Đôn,...

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế PEC được đánh giá là trung tâm anh ngữ đào tạo học IELTS ở Hải Phòng tốt nhất với hơn 15 năm kinh nghiệm giảng dạy và luyện thi IELTS, đào tạo hàng nghìn học viên đạt điểm đầu ra 7.5+, 6.5+, 5.5+, nhiều học viên đạt điểm cao xuất sắc 8.0, 8.5 IELTS.

Trong vài năm trở lại đây, điểm số của các thí sinh thi IELTS tại Hải Phòng đã nâng cao lên rất nhiều, phần lớn các thí sinh đều đến từ PEC, không chỉ thể hiện chất lượng đào tạo của PEC đối với phụ huynh học sinh, mà còn là cam kết của PEC đối với IDP vì mục tiêu chung là nâng chuẩn đầu ra tiếng Anh cho học sinh” - Bà Bạch Lan Hương, Quản lý phát triển bài thi IELTS khu vực miền Bắc và miền Trung IDP Việt Nam.

“Trung tâm Anh ngữ Quốc tế PEC là một trung tâm có uy tín trên địa bàn thành phố Hải Phòng, đội ngũ giáo viên rất chuyên nghiệp, giảng dạy nhiệt tình. Qua nhiều chương trình liên kết học tập và gửi học sinh đến thi IELTS tại PEC, chúng tôi nhận thấy khả năng vượt trội của đội ngũ giáo viên và học sinh đạt được kết quả cao hơn so với mục tiêu và khả năng ban đầu của mình sau khi ôn tập và thi IELTS tại trung tâm PEC” – Thầy Nguyễn Văn Thanh, Hiệu phó trường THPT An Dương.

“Lớp 11A13 tham gia mô hình “Lớp học chuẩn đầu ra IELTS” khóa 2018 – 2020 với Anh ngữ PEC có 36 học sinh, trong đó có 4 em đạt IELTS 8.0, 5 em đạt 7.5 và 7 em đạt 7.0. Ngoài lớp A13 nhà trường tổ chức học thì các em học sinh khác còn tham gia học tại Trung tâm Anh ngữ Quốc tế PEC– là một đơn vị rất có uy tín trong việc dạy luyện thi chứng chỉ IELTS theo đánh giá của chúng tôi.” – Thầy Hoàng Anh Tuấn, Hiệu trưởng trường THPT Thái Phiên.

 Học IELTS cấp tốc có hiệu quả không?

Rất nhiều ý kiến nghi ngờ về việc học IELTS cấp tốc sẽ không mang lại hiệu quả cao. Điều đó không sai, theo thống kê, có đến 89% đều xuất phát từ nguyên nhân chưa biết được phương pháp học tập đúng đắn cũng như thời gian phân bổ chưa được hợp lý dẫn đến việc “phản tác dụng”, việc này không những làm ảnh hưởng đến kết quả bạn mong muốn mà có thể sẽ khiến bạn nhận về những hậu quả về tinh thần và sức khỏe.

Chính vì vậy, để luyện thi IELTS cấp tốc một cách hiệu quả, bạn cần có một lộ trình rõ ràng, hiểu rõ năng lực bản thân, để học "Cấp tốc mà không thở dốc" và phải biết được vị trí mà mình đang đứng trên con đường chinh phục chứng chỉ IELTS.

Nếu bạn không biết mình đang ở đâu, việc tìm đến các trung tâm Tiếng Anh uy tín luyện thi IELTS cấp tốc tại Hải Phòng để nhận tư vấn về một lộ trình phù hợp với bản thân là điều vô cùng cần thiết.

7 lý do bạn nên chọn khóa học ielts cấp tốc tại Pec

 1. Cập nhật những dạng đề thi IELTS thường gặp mới nhất
 2. Được giáo viên chữa bài, nhận xét chi tiết và hướng dẫn cách nâng cao kỹ năng ngay sau thời gian nộp bài
 3. Khóa học chuyên sâu từ 36 – 40 giờ/ tuần, cam kết tăng ít nhất 1.0-2.0 điểm sau 4-6 tuần học
 4. Hệ thống hóa kiến thức, nâng cao kỹ năng , trang bị chiến thuật làm bài, bí quyết tối ưu hóa điểm thi IELTS
 5. Thi thử IELTS với IDP trên giấy/trên máy tính với quy trình và thiết bị được sử dụng để thi thật ngay tại địa điểm thi chính thức để quen với áp lực phòng thi, tối đa hóa điểm thi thật.
 6. Thường xuyên được cập nhật, báo cáo tình hình học tập
 7. Cố vấn học tập hỗ trợ từng học viên

Học viên khóa học cấp tốc - Phúc Đạt – IELTS 7.5 chia sẻ: “Dù học chỉ 1 tháng rưỡi, nhưng khi học IELTS em cảm thấy mình được tiếp thu thêm rất nhiều kiến thức mới, đặc biệt là từ vựng. Em bị yếu ở mảng viết, nhưng sau khi học tại IELTS tại PEC em cảm thấy mình tự tin hơn vì biết được cấu trúc viết bài.

PEC - Điều gì làm nên thương hiệu trung tâm LUYỆN THI IELTS uy tín?

PEC tự hào là trung tâm Anh ngữ uy tín số 1 Hải Phòng cùng đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, không ngừng học tập và nâng cao kỹ năng giảng dạy IELTS. Thêm vào đó, với sự đầu tư về cơ sở vật chất và TIÊN PHONG trong ứng dụng công nghệ vào giảng dạy, PEC là trung tâm Anh ngữ đầu tiên và duy nhất tại Hải Phòng luyện thi và tổ chức thi IELTS ngay tại trung tâm.

Với bề dày kinh nghiệm trong 15 năm xây dựng và phát triển, PEC đã đào tạo thành công rất nhiều học viên IELTS đạt điểm cao. Mỗi học viên khi đến với PEC sẽ được xây dựng một LỘ TRÌNH CHUYÊN BIỆT, phù hợp với mục tiêu của mình, để học viên không cảm thấy quá tải hay quá dễ so với khả năng của bản thân.

PEC đã và đang là đối tác bạch kim cao cấp nhất của IDP và đối tác vàng uy tín của Hội đồng Anh (BC) trong nhiều năm.

Thấu hiểu những khó khăn của học viên trong việc tự học, PEC luôn đóng vai trò là người bạn đồng hành cùng các bạn học viên, theo sát các bạn trong quá trình ôn luyện để nắm bắt tiến độ học tập cũng như điều chỉnh lộ trình phù hợp.

Nếu bạn đang tìm kiếm khóa Luyện thi IELTS cấp tốc tại Hải Phòng? Còn chần chờ gì mà không liên hệ với PEC ngay để nhận tư vấn và cùng PEC tăng tốc cán đích IELTS!

Hiện nay trung tâm anh ngữ PEC đang có 5 cơ sở ở Hải Phòng:

+ Cơ sở 1: 41, 45 Lạch Tray – 077.871.8888
+ Cơ sở 2: 299 Đà Nẵng, Vạn Mỹ – 0931.595.589

+ Cơ sở 3: BH 04-22 Manhattan 11, Vinhomes Imperia - 0934.277.869
+ Cơ sở 4: Nhà C, Đại học Y Dược Hải Phòng - 0775.258.288
+ Cơ sở 5: 119 Nguyễn Đức Cảnh - 0966.776.288

#2. Trung tâm Anh ngữ AMA Hải Phòng

Trung tâm được thành lập năm 2013 và được đông đảo sinh viên Hải Phòng biết đến và theo học. Trung tâm sử dụng phương pháp Active Learning  trong giảng dạy và có đội ngũ giáo viên người bản xứ, đảm bảo việc dạy và học IELTS. Bạn có thể tham khảo chương trình luyện thi IELTS và cam kết đầu ra của trung tâm.

#3 Trung tâm Tiếng Anh Apollo

Trung tâm anh ngữ apollo được biết đến là trung tâm đào tạo tiếng anh tại Hải Phòng uy tí, với 100% vốn từ nước ngoài. 

Sở hữu cho mình đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, bằng quốc tế cùng phương pháp giảng dạy độc quyền. Apollo ngày càng được các bạn trẻ lựa chọn để theo học.

#4. Cô Bẩy dạy IELTS Hải Phòng

Cô là thạc sĩ Hoàng Thị Bẩy, cựu giảng viên của trường đại học dân lập Hải Phòng. Đồng thời, cô cũng đang công tác tại Viện Đào tạo Quốc tế Đại học Hàng Hải Việt Nam ISE. Cô Bẩy là người có bề dày kinh nghiệm trong việc luyện thi IELTS. Cô mạnh về hai kĩ năng đọc và viết, đặc biệt là kinh nghiệm phân tích, định hướng cho học viên trước mỗi kì thi.

#5. Thầy Sách IELTS Hải Phòng

Thạc sĩ Trịnh Văn Sách nổi tiếng không chỉ bởi kiến thức chuyên sâu, khả năng phát âm chuẩn mà còn bởi khiếu hài hước, phương thức truyền đạt thú vị của thầy. Mỗi giờ học của thầy luôn đầy ắp tiếng cười và những câu chuyện bổ ích về văn hóa và cuộc sống. Thầy hiện là giảng viên của trường đại học Hải Phòng và Viện Đào Tạo Quốc Tế Đại học Hàng Hải Việt Nam ISE.

Thầy cũng đang tham gia giảng dạy tại trung tâm Anh ngữ Quốc tế PEC. Các bạn có thể tìm hiểu và đăng kí qua trung tâm.

Ngoài ra còn rất nhiều trung tâm uy tín như ILA, TEG, LET và thầy cô nổi tiếng như cô Minh dạy IELTS Hải Phòng, cô Liên luyện IELTS Hải Phòng, cô Kim Anh An Đà Hải Phòng… Các bạn có thể tìm hiểu và đăng kí học nhé!

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO - PHÁT TRIỂN THỜI ĐẠI
 • Địa chỉ: 41 - 45 Lạch Tray, Hải Phòng
 • Tel: 077.871.8888
 • Email: dangky.pec@gmail.com
 • Website: https://pec-edu.vn
Tuyển dụng
Tư vấn
du học PEC
 • ĐC: 45 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng
 • ĐT: 0225.3.640.690
 • Hotline: 0869.899.368
Cơ sở

Cơ sở 1: 41-45 Lạch Tray, Hải Phòng

Hotline: 077.871.8888

Cơ sở 2: 299 Đà Nẵng, Vạn Mỹ - Hải Phòng

Hotline: 0931.595.589

Cơ sở 3: 149 Tô Hiệu, Lê Chân, Hải Phòng

Hotline: 0966.776.288

Cơ sở 4: BH 04-22, Manhattan 11, Vinhomes Imperia

Hotline: 0934.277.869