Tiếng anh dành cho người đi làm tại Hải Phòng

Cập nhật: 21-09-2016 09:52:17 | Tin tức | Lượt xem: 5572

Một điều chắc chắn chúng ta đều biết là càng có nhiều kiến thức nhiều kĩ năng thì càng tốt. Tiếng anh cũng vậy, khi chúng ta có tiếng anh thì chắc chắn đó là một lợi thế hơn rất nhiều cho cuộc sống của ta cả về vật chất và tinh thần. Vậy còn lý do gì nữa để chúng ta không bắt đầu học tiếng anh?

Bạn đang là sinh viên? Bạn muốn ra trường mình có 1 công việc lương ít nhất là 8 con số.Bạn là người đang đi làm? Bạn muốn cải thiện công việc của mình? Bạn muốn tăng lương, muốn thăng tiến, muốn đổi sang một công ty nước ngoài khác tốt hơn. Hay chỉ đơn giản là bạn thích đi du lịch? Nhưng lại không biết nói tiếng anh để có thể làm được những việc nhỏ nhất từ đặt phòng, hỏi đường, gọi món,….

 

Việc học thêm một loại ngôn ngữ không bao giờ là “thừa” và việc học Tiếng Anh cũng vậy. Chúng ta càng học sớm thì càng tốt. Khi chúng ta có tiếng anh thì chắc chắn đó là một lợi thế hơn rất nhiều cho cuộc sống cả về vật chất và tinh thần. 

tieng anh danh cho nguoi di lam tai hai phongHình ảnh: Tiếng Anh dành cho người đi làm tại Hải Phòng

Hiện nay có rất nhiều trung tâm cũng như các phần mềm, các phương pháp tiếng anh dành cho những người đi làm không có thời gian mà vẫn đạt hiệu quả học tốt nhất. Dưới đây mình sẽ chia sẻ và giúp các anh chị đang đi làm các phương pháp và khóa học tiếng anh dành cho người đi làm tại Hải Phòng.

Trước hết hãy xem bạn đang rơi vào tình trạng nào nhé. Bạn đã học tiếng anh lâu ngày nhưng do không sử dụng nên giờ không thể giao tiếp? Bạn chưa biết gì về tiếng anh: không từ vựng, không ngữ pháp, không biết phát âm? Công việc và những mối quan hệ xung quanh đã lấp đầy thời gian trong ngày của bản thân? Rất nhiều lí do để bạn lười học Tiếng Anh phải không?

Vậy tại sao chúng ta không tìm những nguyên nhân để mình bắt đầu học loại ngôn ngữ này nhỉ? Không học Tiếng Anh, bạn không thể có thể thực hiện ước mơ làm việc tại các công ty nước ngoài.  Bạn đang đi làm có gia đình và không thể dành nhiều thời gian cho việc học tiếng anh được nhưng nếu bạn không học tiếng anh thì bạn sẽ có thể đối mặt với việc bị xa thải, mức lương mãi cứ giậm chân tại chỗ trong khi chi tiêu thì ngày càng nhiều…. Hãy xác định rõ ràng mong muốn mục đích học tiếng anh để làm gì? Cái gì là cái cần thiết với bạn bây giờ. Từ đó mình mới có thể lựa chọn học tiếng anh hiệu quả và sớm đạt được mục đích nhất.

Nếu bạn muốn học tiếng anh dành cho người đi làm và muốn học nhanh nhất thì bạn nên tham gia các khóa học tại các trung tâm. Có 2 khoá học cơ bản mà các bạn nên tham gia đó là khóa học tiếng anh giao tiếp và khóa học TOEIC. Một câu hỏi đặt ra là thế trung tâm nào đào taọ học TOEIC và khóa học giao tiếp tốt? Nếu bạn ở Hà Nội và HCM thì đây à một tin vui có rất nhiều trung tâm uy tín chất lượng để bạn đăng kí. Còn các bạn học tiếng anh dành cho người đi làm ở Hải Phòng thì có thể tham khảo các trung tâm như: trung tâm tiếng anh ACE, trung tâm tiếng anh OPLLO, hay trung tâm anh ngữ PEC….đây là các trung tâm tiếng anh uy tin hàng đầu ở Hải Phòng. Tuy nhiên về đào tạo các khóa học tiếng anh dành cho người đi làm tại Hải Phòng được các học viên đánh giá cao thì các bạn nên tham khảo khóa học tiếng anh của trung tâm anh ngữ quốc tế PEC.

Vì sao trung tâm anh ngữ quốc PEC là trung tâm đào tạo tiếng anh dành cho người đi làm tại Hải Phòng được đánh giá cao như thế?

tieng anh danh cho nguoi di lam tai hai phongHình ảnh: Tiếng Anh dành cho người đi làm tại Hải Phòng

Thứ nhất phải nói đến chất lượng giảng dạy.

Chất lượng giảng dạy và phương pháp học luôn là mối quan tâm hàng đầu khi chúng ta tìm đăng kí học tại trung tâm. Nếu bạn chưa bao giờ học ở trung tâm anh ngữ quốc tế PEC thì bạn có thể tham khảo những học viên đã từng tham gia học ở đây rồi hoặc có thể lên trang web của trung tâm tìm hiểu. Tại trung tâm PEC có cả các giảng viên người việt và giáo viên bản ngữ dạy.

Nhiều bạn luôn quan điểm rằng các trung tâm cứ có 100% giáo viên người bản ngữ là trung tâm tốt. Thực tế này thì không phải đâu nhé! Tôi có thể cho các bạn một ví dụ như: các bạn đăng kí luyện thi IELTS cấp tốc. Một khảo sát đã chỉ ra rằng các trung tâm có cả giáo viên bản ngữ và giáo viên người Việt dạy thì tỉ lệ thi đỗ IELTS cao hơn so với acsc trung tâm còn lại. Trong khi luyện thi IELTS các giáo viên người việt có kinh nhiệm cũng như kĩ năng hoàn thành bài thi tốt hơn cũng các mẹo làm bài thi giúp cho học viên đạt được kết quả tốt hơn. Phần nghe nói sẽ được hỗ trợ và trực tiếp giảng dạy của giáo viên người bản ngữ giúp học viên có phản xạ khi giao tiếp, khả năng nghe giọng của người bản xứ tốt hơn rất nhiều. Đó chính là lý do các bạn đừng quan tâm quá nhiều tới việc phải có 100% giáo viên người nước ngoài mới tốt. Với các giáo viên người việt và các giáo viên người nước ngoài được khảo sát trình độ chuyên môn và có kiến thức giảng dạy tốt nhất cùng với sự nhiệt tình của họ đối với các học viên trong mỗi buổi học tạo nên sự tin tưởng của các học viên đối với PEC đến ngày hôn nay. Trung tâm anh ngữ quốc tế PEC luôn hướng tới là trung tâm anh ngữ hàng đầu và uy tín số 1 tại Việt Nam. Chính vì thế sự tin tưởng của học viên đã dần xây dựng uy tín của trung tâm cho tới ngày hôm nay.

Thứ 2 về môi trường học năng động và tuyệt vời cho việc học tiếng anh dành cho người đi làm tại Hải Phòng:

Cơ sở vất chất, số lượng học viên trong mỗi lớp của PEC đều đạt chuẩn quốc tế. Trung tâm anh ngữ quốc tế PEC luôn hướng đến môi trường tốt nhất giúp cho học viên cảm thấy việc học được thoải mái nhất.

Các lớp học đều được giới hạn số lượng học viên để đảm bảo sự tương tác giữa giảng viên và học viên được dễ dàng nhất. Giảng viên cũng dễ dàng kiểm soát cũng như phát hiện và sửa sai cho học viên được tốt nhất. Từ đó tạo thành một tập thể mạnh. Đây cũng chính là điều mà các học viên rất thích và thấy đạt hiệu quả rất cao. Hơn thế nữa, bạn còn có thể tham gia vào một số các câu lạc bộ trong trung tâm để nâng cao trình độ tiếng anh của mình

Thứ 3 là về  học phí của các khóa học tiếng anh dành cho người đi làm tại Hải Phòng.

Kinh nghiệm cho các bạn đang tìm trung tâm học tiếng anh tại Hải Phòng là: không phải cứ trung tâm nào có học phí đắt là trung tâm ấy tốt và bạn sẽ giỏi tiếng anh. Học tiếng anh ở đâu tốt nhất thì chắc chắn ngoài chất lượng giảng dạy tốt thì học phí cũng phải tốt nữa chứ. Học phí tốt là mức giá cả phù hợp với năng lực chi trả cũng như trình độ của bạn học. Hầu hết tất cả các bạn đi làm đều sẽ và đang có gia đình, chính vì thế các bạn có một khối những việc cần tiêu đến tiền. Chính vì thế vấn đề học phí cũng rất quan trọng. Hãy luôn là người tỉnh táo trong việc lựa chọn trung tâm đối với mình để vừa có thể lựa chọn được khóa học tốt nhất với mức chi phí hợp lý. Một mẹo nhỏ cho các bạn đó là mình có thể lên trang web của trung tâm để có thể theo dõi các đợt gảm học phí và hỗ trợ đối với học viên nhé. 

tieng anh danh cho nguoi di lam tai hai phong

Hình ảnh: Tiếng Anh dành cho người đi làm tại Hải Phòng

Tùy theo trình độ và mong muốn của các bạn để đăng kí vào các khóa học tại trung tâm anh ngữ quốc tế PEC. Mỗi khóa học có một mức giá khác nhau và tùy theo những chương trình hỗ trợ học viên của trung tâm nhé.bạn tham khảo nhé: http://anhnguhaiphong.com/

Các khóa học tiếng anh dành cho người đi làm tại Hải Phòng của trung tâm anh ngữ quốc tế PEC.

Có 2 khóa học bạn nên tham gia để phục vụ tốt nhất cho công việc của mình nhé!

Khóa học giao tiếp tại trung tâm anh ngữ quốc tế PEC.

Đừng lo lắng khi các bạn không biết mình nên đăng kí khóa học tiếng anh giao tiếp nào tại Hải phòng để đúng trình độ. Mỗi 1 trung tâm tiếng anh sẽ có đội ngũ chuyên viên tư vấn rất kĩ cho các bạn về vấn đề này.ngoài ra các bạn có thể đến trực tiếp trung tâm để được tets thử trình độ.sau đó sẽ được tư vấn rõ về các khóa học phù hợp. Khi đến với trung tâm anh ngữ quốc tế PEC các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về vấn đề này nhé.

Trung tâm tâm anh ngữ quốc tế PEC hiện nay có 4 khóa học giao tiếp :giao tiếp cơ bản, giao tiếp tiền trung cấp, giao tiếp trung cấp,giao tiếp nâng cao.

Với 4 khóa học giao tiếp từ trình độ thấp đến trình độ cao thế này rất phù hợp với trình độ của từng người .khi đến trung tâm bạn sẽ được đội chăm sóc khách hàng giúp bạn tìm ra mong muốn và tư vấn về các khóa học cho bạn. Sau đó bạn sẽ được các giáo viên Tets thử trình độ của mình để biết được bạn nên học khóa học nào phù hợp. Hầu hết tất cả các học viên đều rất hài lòng về cách làm việc chuyên nghiệp cũng như phương pháp giảng dạy tại trung tâm anh ngữ quốc tế PEC. Đánh giá về tỉ lệ học viên quay lại tham gia tiếp khóa học tiếng anh tại trung tâm thì anh ngữ quốc tế luôn thuộc top đi đầu tại Hải Phòng.

Khóa học TOEIC tại trung tâm anh ngữ quốc tế PEC.

TOEIC là từ viết tắt của Test of english for international communication. Đây là chương trình thi cấp chứng chỉ nhằm đánh giá khả năng giao tiếp và làm việc trong môi trường anh ngữ quốc tế. Tiếng anh bây giờ gần như là điều kiện bắt buộc để được tuyển dụng và thăng cấp. Chính vì thế, chứng chỉ TOEIC được xem như công cụ đánh giá trình độ tiếng anh của nhân viên. Nó mang lại cơ hội thành công cao hơn khi ứng tuyển trong các công ty nước ngoài, các tập đoàn quốc gia. Chứng chỉ TOEIC được coi là chứng chỉ tiếng anh dành cho người đi làm rất tốt hiện nay.

Cấu trúc bài thi TOEIC khéo dài 120 phút, bao gồm 200 câu hỏi trắc nhiệm trong đó có phần nghe hiểu và đọc hiểu. Phần nghe hiểu gồm 100 câu hỏi chia thành 4 phần nhỏ và hoàn thành trong 45 phút. Thí sinh sẽ phải chọn các câu trả lời dựa trên những nội dung đã nghe. Phần đọc hiểu gồm 100 câu hỏi với 3 phần nhỏ trong thời gian 75 phút. Thí sinh cần đọc các thong tin trong đề thi rồi chọn câu trả lười dựa trên nội dung đã đọc.

Khóa học TOEIC tại PEC được chia làm 3 giai đoạn. Tùy vào chất lượng khảo sát đầu vào của học viên mà trung tâm sẽ xếp lớp phù hợp. Mỗi một giai đoạn thì sẽ có các mục tiêu hướng đến riêng. Điều này giúp cho kết quả của mỗi khóa học, mỗi giai đoạn được thiết thực nhất và tốt nhất. Từ đó học viên cũng nắm rõ được là mỗi giai đoạn mình sẽ đạt được trình độ và khả năng đến đâu.

Tại trung tâm anh ngữ quốc tế PEC có 3 khóa học TOEIC:

Khóa học TOEIC POUNDATION.

Khóa học TOEIC dành cho học viên cần đạt 400-500+. Khóa học này được thiết kế dành cho đối tượng học viên đạt được mức điểm tối thiểu 350/990 điểm.

Khóa học Advanced TOEIC dành cho thí sinh cần đạt 650-750+. Khóa học này thiết kế dành cho đối tượng học viên đẵnms vững kiến thức cơ bản khả năng nghe tốt và mong muốn chinh phục TOEIC  ở mục tiêu cao nhất

Tùy theo từng công ty và mục tiêu mà bạn chọn những khóa học phù hợp.

Mong rằng những thông tin ở trên tôi chia sẻ cho các bạn có thể giúp các bạn có một kế hoạch học tiếng anh tốt nhất. Hi vọng PEC sẽ được gặp lại bạn tại trung tâm.

Chúc các bạn thành công!

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO - PHÁT TRIỂN THỜI ĐẠI
  • Địa chỉ: 41 - 45 Lạch Tray, Hải Phòng
  • Tel: 077.871.8888
  • Email: dangky.pec@gmail.com
  • Website: https://pec-edu.vn
Tuyển dụng
Tư vấn
du học PEC
  • ĐC: 45 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng
  • ĐT: 0225.3.640.690
  • Hotline: 0869.899.368
Cơ sở

Cơ sở 1: 41-45 Lạch Tray, Hải Phòng

Hotline: 077.871.8888

Cơ sở 2: 299 Đà Nẵng, Vạn Mỹ - Hải Phòng

Hotline: 0931.595.589

Cơ sở 3: 149 Tô Hiệu, Lê Chân, Hải Phòng

Hotline: 0966.776.288

Cơ sở 4: BH 04-22, Manhattan 11, Vinhomes Imperia

Hotline: 0934.277.869